Chương trình Fresher_KMS Technology

Đừng bỏ lỡ KMS Fresher nếu bạn muốn:

• Được tuyển dụng chính thức cùng mức lương và đầy đủ phúc lợi hấp dẫn từ ngày đầu tiên
  • Nâng cấp kĩ năng từ technical skills đến soft skills
  • Được dẫn dắt bởi các mentor có tâm
  • Cơ hội làm việc onsite tại Mỹ
  • Làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động với đồng nghiệp chất chill
  • Nếu bạn là sinh viên IT năm cuối hoặc mới tốt nghiệp và sẵn sàng đi làm full-time, hãy thử sức với KMS Fresher!

Tìm hiểu ngay: http://bit.ly/KMS_Freshers

———————————————————-

Thông tin liên hệ:

Ms. Minh Ngọc: ngoctrinh@kms-technology.com

———————————–

Cùng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên chia sẻ về KMS FRESHER – Chương trình tuyển dụng & đào tạo đặc biệt dành riêng cho sinh viên năm 4 & mới tốt nghiệp.

• Uyên Thi

Trở thành Fresher tại KMS đã giúp mình được làm công việc yêu thích với môi trường làm việc phù hợp ngay khi mới ra trường. Đặc biệt, fresher ở KMS thì mình sẽ là nhân viên chính thức luôn, chứ không phải như intern hoặc trainee. Do vậy nên là mình đã nhận được đầy đủ lương thưởng, phúc lợi từ những ngày đầu tiên á. Ngoài ra, mình được hướng dẫn rất tận tình khi tham gia vào dự án, được định hướng sự nghiệp một cách rõ ràng và đặc biệt là được tham gia học hỏi cùng với các bạn Freshers khác.

Có thể nói, chương trình Fresher là một bước đệm quan trọng hỗ trợ mình chuyển tiếp từ cuộc sống sinh viên sang môi trường làm việc chuyên nghiệp.

• Nhật Trần

Với mình, KMS Fresher là một chương trình cực kì hữu ích. Nhờ tham gia chương trình, mình học hỏi được rất nhiều nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như kĩ năng cần thiết cho công việc. Ngoài ra, mình còn có được gặp gỡ, làm quen với những anh chị mentor cực kỳ vui tính và có tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ trong mọi hoàn cảnh, nhất là các vấn đề trong công việc.

Đặc biệt, điều làm mình thích nhất ở KMS chính môi trường làm việc mở cùng không khí vô cùng thoải mái đó!