KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM HỨNG CỦA CỰU SV NGÀNH KHÁCH SẠN – CHỈ SAU 1 NĂM‌ LÊN VỊ TRÍ GIÁM SÁT LỄ TÂN

Sau những năm học tập tại Đại học Hoa Sen, Mai Anh – Cựu sinh viên Ngành Quản trị Khách sạn đã trở thành Giám Sát Lễ Tân tại resort Gran Melia Nha Trang chỉ sau 1 năm kinh nghiệm và vượt qua nhiều thử thách với sự nổ lực không ngừng.

Không những vậy, Mai Anh đã tỏa sáng trên trang TripAdvisor qua những đánh giá tốt từ phía khách hàng – một minh chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Mai Anh, – cựu sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, đã chia sẻ: “Chương trình QT Khách sạn thực sự hữu ích và ứng dụng cao. Giảng viên giàu kinh nghiệm đã truyền đạt kiến thức một cách hết sức thú vị, đồng thời giúp phát triển cả kỹ năng mềm và trí tuệ cảm xúc – điều vô cùng quan trọng trong ngành.”

Cùng với Đại học Hoa Sen, hãy mở ra một tương lai đầy hứa hẹn trong ngành Quản trị Khách sạn với nhiều bài học quý báu từ thực tế, cũng như từ lý thuyết đã học từ các giảng viên. Cơ hội thực hành thực tế, tích luỹ kinh nghiệm học tập từ ngay trên ghế nhà trường.

Feedback của Khách hàng trên TripAdvisor
Mai Anh – cựu sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Khoá 17