Đại học Hoa Sen

Giới thiệu tập đoàn Wilmar CLV

Ban Tổ Chức chương trình The Future Chef Contest 2017 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Wilmar CLV – là đơn vị tài trợ Kim Cương của chương trình. Đến với chương trình năm nay, Ban Tổ Chức vô cùng vinh dự nhận được sự tài trợ về các sản phẩm và nguyên liệu nấu ăn đến từ Tập đoàn Wilmar CLV.

Wilmar International là tập đoàn kinh doanh nông sản hàng đầu châu Á, hoạt động trong ngành khai thác dầu cọ, tinh luyện dầu ăn, sản xuất và bán dầu chai tiêu dùng, sản phẩm hóa dầu và sản xuất dầu diesel sinh học cũng như tinh chế và mua bán ngũ cốc. Tập đoàn có trụ sở chính đặt tại Singapore, và các trụ sở khác tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó các hoạt động chủ yếu diễn ra tại Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Âu. Với đội ngũ nhân viên khoảng 70.000 người, hơn 250 nhà máy và một mạng lưới phân phối rộng khắp, các sản phẩm của tập đoàn đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới (http://www.wilmar-international.com/). Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Wilmar đã giành được các giải thưởng danh giá mà tiêu biểu nhất là 2 giải thưởng Vietnam High Quality Goods since 1999 và The first oils & fats company awarded ISO 9001 – 2000 Certificate and apply HACCP. Năm 2014, WILMAR INTERNATIONAL được tạp chí Fortune xếp hạng 239 và tạp chí Forbes xếp hạng 316 trong nhóm các công ty lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Wilmar cũng là tập đoàn lớn trong ngành kinh doanh và sản xuất dầu ăn, chất béo, cám gạo và bột mì. Wilmar Việt Nam lấy 6 giá trị cốt lõi “TIÊN PHONG – LIÊM CHÍNH – HỢP TÁC – SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – CON NGƯỜI” để làm cơ sở cho việc phát triển bền vững, nhắm tới mục tiêu dài hạn là: “Nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam thông qua việc sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tối ưu với chi phí thấp nhất”. Thông qua nhiều hình thức đầu tư bởi Wilmar International, Wilmar Vietnam đã được hình thành với khởi đầu là 3 công ty: Công ty TNHH dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) – dầu thực vật, chất béo chuyên dụng; Wilmar Agro Việt Nam – thu mua cám gạo tươi, trích ly dầu cám gạo thô, sản xuất và cung ứng cám trích ly chất lượng cao; VFM (Vietnam Flour Mills) – sản xuất bột mì và sản phẩm phụ từ bột.

Đến với Wilmar, khách hàng sẽ hài lòng khi được trải nghiệm các dịch vụ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững. Khách hàng sẽ vô cùng thỏa mãn ngay từ bộ phận tư vấn đến bộ phận vận chuyển và láp ráp. Wilmar cam kết rằng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết đối với khách hàng của mình và tin chắc rằng sẽ làm khách hàng cảm thấy xứng đáng khi lựa chọn Wilmar.

Trong chặng đường dài hình thành và phát triển của mình, Wilmar Việt Nam luôn hướng đến cộng đồng bằng những chuyến đi tình thương đến những người già, hay những chuyến đi đến các trường học để chia sẽ kinh nghiệm về dinh dưỡng đến các bạn học sinh. Đồng thời Wilmar cũng đã tài trợ cho nhiều cuộc thi nấu ăn như The Future Chef Contest, Cuộc Thi Đầu Bếp Nhí, bên cạnh đó Wilmar cũng tổ chức chương trình HỘI THAO WILMAR CLV để tạo ra sân chơi nhằm gắn kết tổ chức cho chính đội ngũ nhân sự của mình. Với sự thấu hiểu và tạo nguồn động lực cho lớn cho nhân viên của mình, Wilmar CLV sẽ tổ chức hội thao tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh, từ 14-17/07/2017.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức chương trình The Future Chef Contest 2017 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Wilmar CLV

Facebook Youtube Tiktok Zalo