CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TIẾP CÙNG HOA HẬU QUỐC TẾ LUMA RUSSO – MISS CHARM 2023

Từng là phiên dịch viên, giáo viên Tiếng Anh, sau đó theo đuổi giấc mơ trở thành phi công, Hoa Hậu Luma Russo đã từng bước hoàn thiện mình để chinh phục vị trí cao nhất của Miss Charm 2023 và gây ấn tượng với người hâm mộ sắc đẹp nhờ vào tài năng và sự thông minh của mình.

Hãy cùng đến với buổi talkshow “FOLLOW YOUR DREAM” để đón xem liệu cô sẽ viết tiếp giấc mơ giáo dục và hàng không của mình như thế nào trên cương vị của một hoa hậu quốc tế?

Ngoài buổi chia sẻ và giao lưu thân mật cùng Luma Russo – Miss Charm 2023, các bạn sinh viên Nhà Sen còn có cơ hội thể hiện cá tính bản thân thông qua tiết mục Hô tên & Catwalk để tái hiện những màn trình diễn của các Beauty Queen nổi tiếng trong chương trình Mini Award “BEST INTRODUCTION”.

Thông tin buổi talkshow:

🎀Thời gian: 13:30 – 16:00, thứ 5 ngày 14/09/2023

💒Địa điểm: You Rock Studio, Hội trường 204, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM.