CHIẾN DỊCH NƯỚC SẠCH CÙNG DOANH NGHIỆP AQUA VIỆT NAM

CHIẾN DỊCH NƯỚC SẠCH CÙNG DOANH NGHIỆP AQUA VIỆT NAM

Sáng ngày 30/10/2020, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ ra mắt chiến dịch nước sạch với Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Aqua Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề sử dụng nguồn nước sạch và đồng thời tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ giữa hai phía nhà trường và doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ,  TS. Trương Thị Hồng Minh – Phó trưởng Khoa Du lịch cho biết: “Các hoạt động của các bạn sinh viên Khoa Du lịch đều tích cực hướng đến sự phát triển bền vững và những đóng góp có ích cho cộng đồng. Hy vọng rằng với cùng định hướng phát triển của công ty, Aqua Việt Nam là doanh nghiệp đã, đang và sẽ đồng hành tài trợ cùng các hoạt động của các bạn sinh viên trong tương lai ”. TS. Trương Thị Hồng Minh cũng mong muốn rằng thông qua buổi lễ này giữa trường Đại học Hoa Sen và công ty công phần đầu tư và phát triển Aqua Việt Nam đã đánh dấu bước đầu tiên trong quá trình hợp tác bền vững trong nhiều lĩnh vực giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Trong buổi lễ ra mắt chiến dịch, ông Tôn Hoàng Thuận Anh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Aqua Việt Nam cho biết: “Phía công ty rất tự hào vì các bạn sinh viên đã có tư duy “đáp đền tiếp nối” từ khi còn trên ghế nhà trường. Doanh nghiệp rất sẵn lòng hỗ trợ về những hoạt động sắp tới trong các chiến dịch định kỳ về nhận thức nguồn nước sạch tại địa phương.”

image image image image