Đại học Hoa Sen

BUỔI TUYỂN DỤNG “CÓ MỘT KHÔNG HAI” – CÔNG TY DU LỊCH EXOTIC CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA DU LỊCH 

BUỔI TUYỂN DỤNG “CÓ MỘT KHÔNG HAI” – CÔNG TY DU LỊCH EXOTIC CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA DU LỊCH 

Khi tham gia tuyển dụng, bạn thường mang theo những gì? Hồ sơ xin việc? Giấy, bút?

Khi tham gia tuyển dụng, bạn thường ăn mặc như thế nào? Quần tây/váy chữ A? Áo sơ mi? Giày tây/giày búp bê?

Trong buổi tuyển dụng, bạn thường sẽ làm gì? Trả lời phỏng vấn? Xử lý tình huống qua các câu hỏi? Làm bài kiểm tra?

Thế nhưng buổi tuyển dụng cộng tác viên Facilitator của công ty EXOTIC Vietnam kết hợp cùng Khoa Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen vào 15 giờ ngày 30/12/2020 vừa qua lại hoàn toàn khác biệt!!!

Trong buổi tuyển dụng của công ty EXOTIC Vietnam, các bạn sinh viên được trực tiếp tham gia vào các trò chơi thường thấy trong các hoạt động team building vừa với tư cách là một người chơi vừa với tư cách là một Điều phối trò chơi. Các bạn được thử sức mình trong việc tổ chức, điều khiển trò chơi dưới sự hướng dẫn từ các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh việc tham gia trò chơi, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ lý thú và hữu ích về các kỹ năng xử lý tình huống trong các sự kiện, chương trình Teambuilding từ những chuyên gia. Buổi tuyển dụng đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn ứng viên, cũng là sinh viên, Khoa Du lịch – Trường Đại học Hoa Sen.

Vào cuối buổi tuyển dụng, các bạn sinh viên nổi bật và mang tố chất phù hợp với công việc sẽ có cơ hội trở thành cộng tác viên Facilitator (hỗ trợ tổ chức Team Building) của công ty du lịch EXOTIC Vietnam. Trong tương lai, Khoa Du lịch sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều buổi tuyển dụng trực tiếp như thế này với các doanh nghiệp đối tác để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm thực tế.

Facebook Youtube Tiktok Zalo