Đại học Hoa Sen – HSU

Những đặc quyền khi trở thành Tân sinh viên Hoa Sen K24

Không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, tôn trọng sự khác biệt, các bạn tân sinh viên Hoa Sen khóa 2024 còn nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn về trải nghiệm quốc tế, học phí, chương trình đào tạo.

1. Chương trình chuẩn quốc tế, thời gian đào tạo 3,5 năm

Với đa dạng ngành đào tạo trải dài nhiều lĩnh vực, HSU rút ngắn thời gian đào tạo còn 3,5 năm, chương trình học tinh gọn và chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên Hoa Sen vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, hoàn thành chương trình đào tạo sớm để nắm bắt cơ hội việc làm. Theo thống kê hằng năm, hơn 95% sinh viên Hoa Sen có việc làm trước khi tốt nghiệp và được ưu tiên tuyển dụng.

Tân sinh viên HSU nhận nhiều đặc quyền khi theo học tại trường
Tân sinh viên HSU K24 nhận nhiều đặc quyền đặc biệt khi theo học tại trường.

2. Môi trường tôn trọng khác biệt

Duy nhất tại Hoa Sen, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Sinh viên Hoa Sen được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân, tự do thể hiện cá tính, phong cách và ý kiến riêng trong một môi trường đa văn hóa, nhiều màu sắc. Dù bạn là ai, ở độ tuổi, giới tính nào, khác biệt ra sao, bạn đều được tôn trọng và cơ hội tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đại học Hoa Sen môi trường tôn trọng sự khác biệt
Trần Phan Bảo My đại diện 1553 Tân khoa phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện tân thủ khoa phát biểu tại Lễ tốt nghiệp lần thứ 41, bạn Trần Phan Bảo My, sinh viên ngành Quản trị khách sạn khóa19 chia sẻ’: “Ngay lúc này đây, mình tự tin nói rằng, quyết định chọn Hoa Sen lựa chọn đúng đắn của mình. Ngoài việc học, Mình được mở to đôi mắt, trái tim và cả trí óc để làm được nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa. 4 năm qua, mình đã viết nên những trang nhật ký rực rỡ trong hành trình trưởng thành tại Hoa Sen.”

3. Hoa Sen Go Global – Trải nghiệm tại nước ngoài trước khi vào học

Hoa Sen Go Global là chương trình trải nghiệm đặc biệt mà HSU dành tặng đến Tân sinh viên với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, sẵn sàng hội nhập tại môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế và tôn trọng sự khác biệt. Đây là lần đầu trường triển khai chương trình đặc biệt này, khẳng định vị thế một trường đại học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Dự kiến nhà trường sẽ trao tặng 2,000 suất học bổng chương trình hội nhập quốc tế Hoa Sen Go Global cho tân sinh viên.

Dang ky so tuyen ngang khieu
Đoàn Hoa Sen Go Global trải nghiệm tại Malaysia
Đoàn Hoa Sen Go Global tham quan doanh nghiệp tại Malaysia
Đoàn Hoa Sen Go Global trải nghiệm tham quan doanh nghiệp tại Malaysia tháng 03/2024.

Ngoài 2000 suất học bổng trải nghiệm Hoa Sen Go Global ngay từ năm nhất, sinh viên Hoa Sen còn được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động fieldtrip, study-tour, học kỳ doanh nghiệp, thực tập tại nước ngoài từ năm 2 trở đi. Các hoạt động này sẽ mở rộng ở nhiều quốc gia như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… với thời gian học tập dài hơn (từ 2 tuần đến 6 tháng). Như vậy, sinh viên có thể có ít nhất 2 lần đi học tập nước ngoài trong quá trình học.

4. Ngành mới, học phí mới

Với ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, bên cạnh việc sử dụng tiếng Trung vào giao tiếp phục vụ cho công việc hàng ngày, khi theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên còn được cung cấp, trang bị kiến thức chuyên sâu về văn hóa Trung Quốc qua nhiều môn học chuyên ngành như: Tiếng Trung thương mại, văn hoá kinh doanh, đất nước học Trung Quốc, kỹ năng biên -phiên dịch v.v. Chương trình cũng mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế thông qua các đề án thực hành, cuộc thi, CLB Tiếng Trung, giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh và xã hội Trung Quốc. Đặc biệt, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2024 sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ các doanh nghiệp Trung Quốc và được hưởng mức học phí đặc biệt 45 triệu/năm.

Ngoài ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, nhà trường còn mở thêm ngành mới khác: ngành Truyền thông đa phương tiện; ngành Công nghệ thông tin Việt – Nhật, ngành Luật.

5. Hàng ngàn suất học bổng giá trị

Với mục tiêu phát triển Trường Đại học Hoa Sen (HSU) trở thành trường Đại học quốc tế có uy tín, theo hướng ứng dụng, ươm tạo tài năng, nhà trường dành tặng hàng ngàn suất học bổng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính giá trị dành cho thí sinh 2k6 nhập học vào trường.

Đối với chính sách học bổng Sen tài năng, nhà trường tìm kiếm và trao tặng đến những thí sinh có tài năng đặc biệt ở những lĩnh vực khác nhau, biết phát huy nội lực, giá trị bản thân để trở thành nhân tố xuất sắc trong suốt 3.5 năm đào tạo tại HSU, có năng lực ngoại ngữ tốt. Từ năm thứ 2 trở đi, sinh viên dựa vào kết quả học tập, thành tích nổi trội trong việc phát huy tài năng của mình để xét cấp học bổng dành cho sinh viên hiện hữu theo Quy chế học bổng hiện hành của trường Đại học Hoa Sen.

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên còn có cơ hội nhận những phần quà và đặc quyền hấp dẫn khác khi trở thành HSuers như:

Đặc quyền dành tặng tân sinh viên Hoa Sen nhập học năm 2024
  • 4.000 bộ quà tặng thương hiệu HSU: ba lô, bình nước.
  • 1.000 khóa học kỹ năng mềm trị giá 5.000.000 VNĐ.
  • 500 gói ưu đãi nhà trọ trị giá lên đến 3.000.000 VNĐ.
  • 500 suất Khóa học Anh văn giao tiếp trị giá 5.000.000 VNĐ.
  • 11 suất Khóa học IELTS trị giá từ 12.000.000 – 60.000.000 VNĐ.

6. Chính sách trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất

Nhà trường đã kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Sinh viên và phụ huynh sẽ được trường Đại học Hoa Sen bảo lãnh để có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng).

Với những đặc quyền đặc biệt dành riêng cho tân sinh viên K24, lựa chọn HSU là nơi học tập và khởi đầu cho hành trình nghề nghiệp tương lai là lựa chọn thông minh.

Năm 2024, học phí của Trường ĐH Hoa Sen không tăng so với năm học 2023 và áp dụng chính sách học phí ổn định toàn khóa. Đặc biệt, tân sinh viên khóa 2024 sẽ nhận được đặc quyền chuyến đi hội nhập quốc tế Hoa Sen Go Global tại Malaysia, Thái Lan trước khai giảng.

Để tìm hiểu và nộp hồ sơ, thí sinh liên hệ:
Trung tâm tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen
Địa chỉ: Phòng 001, sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Hotline: 028 7300 7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Facebook Youtube Tiktok Zalo