Chính sách học phí 2023 dành riêng cho tân sinh viên Hoa Sen

Đại học Hoa Sen luôn công khai mức học phí và ổn định không tăng trong suốt khóa học chính khóa 2023-2024.

Các ưu đãi học phí dành cho tân sinh viên khi nhập học

• Học phí trọn gói bao gồm tiếng Anh NEAS của Úc (duy nhất Đại học ở Việt Nam có), giáo trình gốc, cơ sở vật chất hiện đại, thẻ photocopy suốt quá trình học chỉ khoảng 20 triệu/học kỳ tùy ngành. Một năm học có 3 học kỳ và lộ trình học chỉ 3.5 năm.
  • Giảm 20% học phí từ năm thứ 2, áp dụng cho ngành Thiết kế đồ họa nếu học đúng lộ trình.
  • Học phí hấp dẫn 60 triệu/năm dành cho 2 ngành Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính. Riêng ngành Công nghệ tài chính, thí sinh có cơ hội nhận học bổng 50% học phí năm 1.
  • Giảm học phí khi nộp học nhiều năm học: Đóng 2 năm, được giảm thêm 12%; Đóng 3 năm, được giảm thêm 15%; Đóng 3.5 năm, được giảm thêm 20%.
  • Chính sách cho đôi bạn thân cùng nhập học sẽ được tặng ngay 500.000 VNĐ cho đôi bạn cùng vào HSU và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
  • Chính sách trả góp học phí 0% lãi suất, liên kết với ngân hàng MSB và Shinhan Bank, nhà trường hỗ trợ phí chuyển đổi đầu tiên, thủ tục hồ sơ đơn giản.
Năm 2023, nhà trường dành nhiều chính sách học phí hấp dẫn, thí sinh an tâm chốt nguyện vọng.
  • Chương trình học tinh gọn, 50%-70% thực hành với 2 đợt thực tập, theo chuẩn kiểm định quốc tế.
  • Học tại trung tâm thành phố, quận 1,3,10 tùy vào môn học. 3 cơ sở nằm trong bán kính 3km và di chuyển nội thành chưa đến 10 phút.

Học HSU, sinh viên không cần phải đi học thêm Anh văn bên ngoài bởi thời lượng và chất lượng giảng dạy ở trường. Nhiều chương trình trải nghiệm, giúp sinh viên tăng thêm cơ hội cọ xát thực tế, tiếp cận với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng ngay khi đang học tại trường. Theo thống kê tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hàng năm, hơn 95% sinh viên HSU chưa ra trường hoặc vừa mới tốt nghiệp đã có việc làm đúng ngành nghề.

Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2

Từ ngày 09/7/2023 đến 17g00 ngày 22/8/2023, nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 theo phương thức xét tuyển sớm gồm Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT (PT2), Xét tuyển thẳng (PT3), Xét tuyển theo kết quả điểm thi ĐGNL ĐHQG -HCM (từ 600 điểm/1200) và ĐHQG Hà Nội (từ 67 điểm/150).

Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến, in phiếu đăng ký xét tuyển tại http://xettuyen.hoasen.edu.vn. Và nộp hồ sơ xét tuyển (hardcopy) cho Trường theo hình thức:

Đăng ký trực tiếp:  Trường Đại học Hoa Sen
Phòng 001 (Tầng G)
Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 Gửi email: Thí sinh scan Phiếu đăng ký xét tuyển và Học bạ gửi qua địa chỉ email: xettuyen@hoasen.edu.vn
Thí sinh ghi rõ thông tin trên tiêu đề mail “Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Số phiếu XT-Họ tên
Gửi bưu điện: Thí sinh ghi rõ trên bìa thư:
Hồ sơ đăng ký xét tuyển
Địa chỉ: Phòng Đào tạo đại học, Trường Đại học Hoa SenSố 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, nhà trường thông báo mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ (điểm sàn) xét tuyển đợt 1, ngưỡng điểm sàn xét tuyển dành cho 27 ngành dao động từ 15 – 16 điểm.

Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn xét tuyển đối với học sinh THPT ở khu vực 3 và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Chi tiết thông báo mức điểm sàn, xem tại đây

Đối với thí sinh đã trúng tuyển sớm có điều kiện tại trường Đại học Hoa Sen, thí sinh tra cứu kết quả tại: https://ketquaxettuyen.hoasen.edu.vn/

Để kết quả này được công nhận, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ, chọn nguyện vọng của ngành trúng tuyển tại HSU là nguyện vọng 1.

Thí sinh lưu ý, điểm mới nhất trong năm nay là chỉ đăng ký theo mã tuyển sinh (mã nhóm ngành, ngành hoặc chương trình) và không phải chọn phương thức xét tuyển, tổ hợp xét tuyển. Thí sinh dù đã đủ điều kiện trúng tuyển sớm ở các trường vẫn phải đăng ký nguyện vọng trên hệ thống. Nếu không, thí sinh đã từ bỏ quyền trúng tuyển vào ngành/trường đó. Thời gian đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trên cổng của Bộ có hiệu lực từ ngày 10/07 đến 17h ngày 30/07.