Đại học Hoa Sen
VI EN

“Xuân đến, xuân đi, xuân lại về” – Xuân FÁ ĐÃ

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Xuân Fá Đã

Một phần đồ án môn Communication Design

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

FADA – Xuân FÁ ĐÃ 🎉💃🎨

👉 Cứ FÁ cho ĐÃ 👈

Ở FADA – Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật của Trường Đại học Hoa Sen, các sinh viên luôn được nhắc nhở về những giá trị mang lại cho cộng đồng, và ngày Tết cổ truyền sắp tới chính là một trong những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt.

“Xuân đến, xuân đi, xuân lại về”, những ngày cận Tết, cả giảng viên và sinh viên FADA đều tất bật hoàn thành đồ án để có thể tận hưởng được trọn vẹn vị Tết bên gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, chúng tôi cổ vũ sinh viên “Cứ FÁ cho ĐÔ, cứ hết mình trải nghiệm với đồ án, và chúng tôi gọi đó là “Xuân FÁ ĐÔ, một mùa lễ hội tràn ngập tươi vui và đầy năng lượng. Mỗi năm đều như vậy, vẫn cảm giác bồi hồi, ấm áp như thể tất cả chúng mình đang đồng hành mang Tết về cho nhau. Và hơn thế nữa, thông qua những dòng hồi ức ấy, chúng ta đang mang niềm vui về cho tất cả mọi người.

Cảm ơn Tết là duyên cớ mang chúng ta xích lại gần nhau hơn! Cảm ơn HSU, cảm ơn FADA, đặc biệt cảm ơn nhóm tác giả nhóm Đức Lộc, Ngọc Minh, Hoàng Linh, Hoàng Nam đã thực hiện clip (*** Một phần đồ án FÁ ĐÃ – môn Communication Design)


#FacultyOfDesignAndArtHSU
#GraphicDesign

Nguồn: FP FADA
image