Workshop “Can I Design Interior Smarter?”

Thực hiện theo trao đổi giữa Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) và Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường ĐH Hoa Sen, workshop “Can I Design Interior Smarter?” đã diễn ra thành công vào chiều ngày 07/10/2017.

Workshop có sự tham gia của Kiến trúc sư Trần Như Trang, Đại diện từ doanh nghiệp Acacia Fabrics Việt Nam cùng các giảng viên và sinh viên ngành Thiết kế Nội thất trường ĐH Hoa Sen. Sự kiện tạo cơ hội cho SV của ngành, đặc biệt các bạn đang thực hiện Đồ án tốt nghiệp cập nhật phần mềm và các ứng dụng chuyên ngành nhằm hỗ trợ các bạn tối đa trong quá trình thiết kế. Những phong các thiết kế nội thất như Modernism, Pop Art, Minimalism-Zen, Scandinavian/ Nordic Design, Industrial Living, Eclecticism, Tropical- Indochine- Asian đã được các diễn giả chia sẻ tận tình nhằm giúp SV cập nhật các xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất đương đại.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật