Vẽ tặng chân dung trong Lễ Hội Chào Xuân 2023 – Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Vẽ tặng chân dung

trong Lễ hội Chào Xuân 2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Vẽ tặng chân dung]
Một hoạt động của Lễ hội Chào Xuân 2023 tại gian hàng #FADA

Digital Painting là công nghệ vẽ minh họa kỹ thuật số với 2 công cụ chính là bảng vẽ điện tử (graphic tablet) và bút vẽ (stylus); Trước đây, người họa sĩ dễ dàng sử dụng bất kỳ màu sắc và công cụ vẽ nào để tạo nên những bức vẽ sáng tạo – ấn tượng từ nhiều kỹ thuật truyền thống: chì, phấn, than, màu bột, acrylic…, ngày nay với công nghệ kỹ thuật số, với những tính năng hiệu quả, bảng vẽ điện tử cung cấp thêm sự tiện lợi cho thao tác của họa sĩ trong sáng tác.

🎁 Điều quan trọng, bức vẽ đẹp là từ đôi bàn tay và khối óc & ❤ của họa sĩ, họ bắt được thần thái của bạn, vẽ nên nét chân dung của bạn với tình yêu và sự trân trọng, vẽ để trao tặng cho bạn như một món quà đầu năm, bức tranh của bạn sẽ đẹp tuyệt vời!

Từ năm 2020, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật bắt đầu trang bị công cụ bảng vẽ điện tử cho sinh viên làm quen và bắt đầu thao tác. Hãy đừng quá lo, vẽ Digital Painting bước đầu sẽ hơi khó với người dùng mới, chúng mình sẽ đi những bước chậm, kiên trì tập luyện với các họa sĩ đáng yêu nhất quả đất: Họa sĩ Digital Art Phan Vũ Linh, Nguyễn Phước Thiện, Trịnh Tuấn Dũng và rất nhiều thầy cô khác, họ sẵn sàng hướng dẫn và truyền kinh nghiệm cho bạn, bất kể ai yêu vẽ và muốn thích nghi công nghệ.
Khoa Thiết kế xin phép đăng lại những tấm chân dung để chúng mình cùng ngắm!

🎨 Bật mí thêm: tất cả tác phẩm dưới đây được 2 họa sĩ vẽ nhanh như 1 cơn gió trong vòng…2h đồng hồ thật đáng nể!!!

Slideshow Album hình buổi “Vẽ tặng chân dung trong Lễ Hội Chào Xuân 2023

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#DigitalArtHSU
#GraphicDesignHSu