Trường Đại học Hoa Sen Tháng 7, có gì dành tặng ban?

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Chuỗi Sự Kiện Tháng 7

Dành Tặng Bạn

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉 Tháng 7, Hoa Sen có gì dành tặng bạn
Tada…..CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG 7💥💥

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn tại Hoa Sen đang chờ đợi các bạn sinh viên và học sinh đến tham gia. Nhanh tay đăng ký để “bỏ túi” nhiều sự kiện thú vị nhé!!

👉👉 LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/VDktVatntMHV5HqMA
+ Cơ hội học tập ngành học yêu thích như sinh viên Hoa Sen với những “lớp học demo” từ các giảng viên chuyên nghiệp HSU giảng dạy trực tiếp;
+ Trải nghiệm nghề nghiệp qua các workshop chuyên ngành về khách sạn, nhà hàng, thiết kế… Đặc biệt, tại Ngành Thiết kế Đồ họa, bạn có dịp tham gia trò chơi “30′ hóa thân thành nhà thiết kế”
+ Tham gia các hoạt động Check-in HSU nhận quà, tham gia mini game, thưởng thức âm nhạc acoustics và các tiết mục nhảy cực sung, xem biểu diễn bartender tại Ngày hội Hướng nghiệp tại Đại học Bách Khoa… ;
+ Gặp gỡ chuyên gia, người nổi tiếng qua những buổi Talkshow hấp dẫn.
+ Nắm bắt thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học và chính sách đặc biệt dành cho sinh viên khóa 2023.

Cùng nhau khám phá để không bỏ lỡ cơ hội tham gia các sự kiện này nhé. Dưới đây là chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra trong tháng 7 này tại HSU.

#KhoaThietKe_NgheThuat #NganhThietKeDohoa #DaihocHoaSen #HSU #Trainghiemsongdong #TunPham #Tuyensinh2023 #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Trainghiemsongdong

Slideshow Album hình buổi …

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: FP FADA