Trường Đại học Hoa Sen – Livestream Lễ Tốt Nghiệp Lần Thứ 41

cho hơn 1.500 Tân khoa HSU

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📣📣 LIVESTREAM: LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 41 – THE 41ST DEPARTURES

Sau hành trình học tập và trải nghiệm đầy màu sắc tại Trường Đại học Hoa Sen, hơn 1.500 Tân khoa sẽ chính thức tốt nghiệp và bước sang một hành trình mới của tương lai. Với ý nghĩa đó, Lễ tốt nghiệp lần thứ 41 có chủ đề “The 41st Departures”.

HSU chính là một “sân bay quốc tế”, nơi trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ để HSUers “cất cánh”, khởi hành ra thế giới rộng lớn.

Chương trình với sự góp mặt của đại diện Lãnh sự quán các nước, quý đối tác doanh nghiệp, Ban giám hiệu Nhà trường, các giảng viên, 1.553 Tân khoa cùng hơn 2.000 người thân, bạn bè.

Buổi lễ đang được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình và được LIVESTREAM trực tiếp trên Fanpage Đại học Hoa Sen.

Ca sáng: 7:00 ngày 24/02/2024
 Ca chiều: 13:00 ngày 24/2/2024

Kính mời quý phụ huynh, bạn bè của Tân khoa cùng đón xem livestream.

#HSU #DaihocHoaSen #HoaSenUniversity #LetotnghiepHSU #letotnghiep41 #The41stdepartures

Nguồn: FP Đại học Hoa Sen

FP FADA