Triển lãm ảnh Bhutan – Bản giao hưởng bốn mùa (Bhutan – The Symphony of Four Seasons)

Nhắc đến Bhutan, người ta luôn gợi nhớ đến hình ảnh một đất nước của niềm vui, hạnh phúc. Với địa hình đồi núi hùng vĩ, phong cảnh hữu tình, người dân hiền hòa,… Bhutan trở thành điểm đến mơ ước của không ít người từ khắp nơi trên thế giới.

>> Triển lãm Public Art của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất

>> Nhiếp ảnh gia Hải Thanh: “Chụp ảnh đời thường cần hay rồi mới đến đẹp”

>> Trải nghiệm Chuỗi sự kiện Công nghệ Kỹ thuật số tại Đại học Hoa Sen

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải, một nhiếp ảnh gia người Việt hữu duyên đã tám lần đến thăm đất nước Bhutan xinh đẹp. Và đặc biệt, bằng một hành trình khá hiếm người làm được, anh đi theo đường bộ qua cửa ngõ Ấn Độ: từ miền Nam Bhutan lên phía Bắc, rồi từ miền Tây Bhutan sang miền Đông, rồi từ Đông Bắc xuống Đông Nam. Với đôi mắt và sự cảm nhận của một lữ khách mang tâm hồn nghệ sĩ, anh đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng trong suốt hành trình của mình.

Ngày 15 tháng 09 tới đây, tại showroom Lê Bảo Minh (số 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa), Vui Nhiếp Ảnh sẽ kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải tổ chức Triển lãm ảnh “Bhutan – Bản giao hưởng bốn mùa” (Bhutan – The Symphony of Four Seasons), để giới thiệu đến mọi người những hình ảnh đẹp nhất, ẩn chứa những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất tại đất nước này qua các mùa trong năm.

Đây là sự kiện triển lãm đặc biệt trong năm 2018 được tác giả chọn ra 40 bức ảnh xuất sắc nhất nhằm giới thiệu đến cộng đồng, đồng thời cũng nhằm mục đích bán ảnh gây quỹ từ thiện ủng hộ chương trình Help Portrait (chụp ảnh chân dung từ thiện dành cho người có hoàn cảnh khó khăn) hàng năm.

>> Khai mạc và đón khách:

▪15g00, Thứ Bảy, ngày 15 tháng 09 năm 2018.

▪Showroom Lê Bảo Minh, 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

>> Talkshow Giao lưu cùng Nhiếp ảnh gia Hải Piano:

▪15g00, Chủ Nhật, ngày 16 tháng 09 năm 2018

▪Lầu 1, tòa nhà Lê Bảo Minh, 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Đặc biệt, duy nhất trong ngày khai mạc, khách tham quan sẽ được trải nghiệm tiệc trà Bhutan trong không khí đậm chất văn hóa của vương quốc này cũng như được giao lưu với nhiều khách mời đặc biệt.

– Thời gian phục vụ tham quan triển lãm:

Từ ngày 15/09/2018 đến ngày 15/10/2018.

+ Buổi sáng: Từ 08g00 đến 11g00

+ Buổi chiều: Từ 14g00 đến 17g00