Tổng Lãnh sự quán Italia tại TP.HCM Triển lãm “LOOKING BEYOND”

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Triển lãm “LOOKING BEYOND”

do Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italia phối hợp

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🇮🇹Tổng Lãnh sự quán Italia tại TP. Hồ Chí Minh & Trường ĐH Hoa Sen giới thiệu đến bạn Triển lãm “LOOKING BEYOND” do Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italia phối hợp cùng Cơ quan Vũ trụ Italia và Telospazio/e-Geos khởi xướng nhằm chào mừng Ngày Vũ trụ Quốc gia.

————————————–
🇻🇳Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, Trường ĐH Hoa Sen xin mời bạn đến dự khai mạc & tham quan Triển lãm “LOOKING BEYOND”:
🏫: Trường ĐH Hoa Sen,
       8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1
⏰️: 10H, thứ 6, 16/12/2022

————————————–
✨️Tại Looking Beyond, Ban Tổ chức trưng bày hơn 20 tác phẩm nghệ thuật là những bức ảnh chụp từ vệ tinh, giới thiệu đa dạng hệ sinh thái các khu vực, làm mê hoặc người xem bởi vẻ đẹp của Trái Đất được ghi lại từ trên cao. Đó là những mảnh ghép thổ nhưỡng, mà mỗi mảnh là một tác phẩm chạm khảm khác nhau, minh chứng cho cuộc sống của một thành phố, hay hoạt động của núi lửa, quá trình sa mạc hóa, thậm chí tiết lộ sự tồn tại của những nơi chưa từng được khám phá.

✨️Cũng tại Triển lãm, Ban Tổ chức sẽ giới thiệu đến khách tham quan về COSMO-
SkyMed – hệ thống vệ tinh SAR tiên tiến nhất, được tài trợ bởi Cơ quan Vũ trụ Italia và Bộ Quốc phòng Italia.

✨️Được giám tuyển bởi Filippo Maggia, một trong những chuyên gia người Ý nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực nhiếp ảnh đương đại, Looking Beyond hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo giới chuyên gia và khách tham quan tới tìm hiểu, chiêm ngưỡng.

#Hsu
#FADA