Talkshow Nhà ở Dân gian Việt Nam và Kiến trúc phản ánh xã hội

Từ ngày 23/4/2018 đến ngày 28/4/2018, PGS.TS.KTS. Tôn Thất Đại đã tham gia giảng dạy chuyên đề Lịch sử mỹ thuật tại các lớp môn học: Lịch sử Mỹ thuật thế giới, Đồ án Trang trí nội thất Công trình Du lịch Nghỉ dưỡng, Kiến trúc Nội thất Nhập môn, Cơ sở Kiến trúc Nội thất, Trang trí Cơ sở Ngành Nội thất và trình bày tại 2 talkshow: Nhà ở dân gian Việt Nam, Kiến trúc phản ánh xã hội tại Trụ sở Nguyễn Văn Tráng và Cơ sở Cao Thắng theo lời mời của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen.

Qua cách trình bày hóm hỉnh, gần gũi và thực tế; bằng kiến thức và kinh nghiệm qua nhiều năm nghiên cứu về lịch sử mỹ thuật, PGS.TS.KTS. Tôn Thất Đại đã thổi một làn gió mới đến GV và SV Khoa Thiết kế và Nghệ thuật nói chung, ngành Thiết kế Nội thất nói riêng. Giảng viên và sinh viên tham dự các buổi dạy của thầy rất tâm đắc với kiến thức mà thầy đã truyền đạt. Thầy đã mang đến cho GVSV sự hiểu biết mới về điều đã học/đã biết qua cách tiếp cận hoàn toàn mới.

Một số hình ảnh và video các buổi dạy của thầy:

1. Kiến trúc Nội thất nhập môn

2. Talkshow Nhà ở Dân gian Việt Nam

Link video buổi trình bày tại talkshow:

– Nhà ở dân gian Việt Nam: https://www.youtube.com/watch?v=7ZfjYvMbj08

(Hình ảnh và video: Ngô Hùng Dũng)