Ngày 02/0/2019, Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất tham quan thực tế Showroom của Cty CP Gỗ An Cường, 279 Nguyễn Văn Trỗi, Q Phú Nhuận, HCMC
Cty CP Gỗ An Cường – Nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu cho các đơn vị sản xuất trang thiết bị nội thất tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

An Cường hiện đang tiên phong với hàng loạt giải pháp phát triển sản phẩm gỗ công nghệ mới tay nắm chữ U, J, K, Z; dán cạnh Acrylic không đường cạnh; Laminate uốn cong; sơn Piano Gloss; Eco-Veneer…

Trong năm nay, An Cường tiếp tục giới thiệu các giải pháp mới, cùng với sự kết hợp các màu gỗ nội thất và màu ván sàn (Décor Selection 2019) đem đến sự tương đồng trong thiết kế, tạo thành một tổng thể hoàn hảo, tương thích với mọi thiết kế đặc biệt của phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ.

Bạn có thể đến đây tiếp xúc với kho mẫu nguyên vật liệu và phụ kiện để lấy cảm hứng thiết kế cho dự án của mình. Showroom luôn chào đón sinh viên ĐH Hoa Sen và có khu vực riêng cho khách đến tham quan và làm việc.
Chuyến đi dự kiến (tháng 11) sắp tới sẽ được Ngành Thiết kế Nội thất, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại học Hoa Sen tổ chức cho sinh viên tham quan hai nhà máy chế biến gỗ của Cty An Cường tại Bình Dương, đặc biệt là công nghệ sản xuất với quy trình khép kín.

Xin cảm ơn Công Ty Gỗ An Cường đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Ngành Thiết kế Nội thất, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen có điều kiện trải nghiệm thực tế
Album 20191002.Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất tham quan thực tế Showroom của Cty CP Gỗ An Cường

Nguồn: FB Khoa TK&NT

Danh mục liên quan