Đại học Hoa Sen
VI EN

Sinh viên Ngành Thiết kế Nội thất tham quan thực tế Showroom An Cường

Công ty An Cường là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về vật liệu nội thất và vật liệu décor từ năm 1994. An Cường là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về tấm décor, tấm trang trí, và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, mặt top bàn, mặt top bếp, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn…Sản phẩm của An Cường gồm có Tấm Laminates các loại (có sẵn khoảng 450 màu Laminate HPL), ván MFC (là loại gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều và rộng nhất hiện nay), bên cạnh đó, An Cường có tấm Acrylic bóng gương, tấm Veneer (ván lạng cao cấp nhập khẩu từ Ý và Tây Ban Nha), Tất cả hàng của An Cường đều đạt chứng nhận Green Label do Singapore cấp và đạt chuẩn E1 theo tiêu chuẩn của Đức và Châu Âu. Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ đảm bảo không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ theo thời gian như những loại hàng gỗ công nghiệp khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của An Cường có tuổi thọ hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.

Bên cạnh đó, An Cường còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ gia công đi kèm để phục vụ cho khách hàng như dán, uốn mặt top laminate, ván sàn, len tường đồng màu Laminate và MFC, cửa đi bằng gỗ công nghiệp, ghế laminate, khoan cắt định hình bằng máy CNC của Đức, cắt dán cạnh viền chỉ, cánh tủ bếp và tủ áo bằng công nghệ laser không đường cạnh. Với hệ thống máy móc hiện đại hàng triệu USD, An Cường mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong chuyến đi tham quan thực tế tại Showroom An cường, hơn 50 sinh viên ngành Thiết kế Nội thất của trường ĐH Hoa Sen, Khoa thiết kế và Nghệ thuật được gặp gỡ Ông Nguỵ Thanh Vĩ, Trưởng Phòng Truyền thông và đội ngũ nhân viên Showroom, Công ty Gỗ An Cường, được lắng nghe thuyết minh chi tiết về sản phẩm, tính năng vượt trội của các loại sản phẩm vật liệu gỗ và phụ kiện để các bạn đưa vào đồ án thiết kế và trang trí nội ngoại thất. Sinh viên còn được ngắm nhìn giải pháp thiết kế không gian sống hiện đại và giải pháp nhà thông minh thông qua tham quan nhà mẫu tại showroom.

Chuyến đi kiến tập của sinh viên Trường ĐH Hoa Sen tại Showroom An Cường nói riêng và các doanh nghiệp nói chung mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm bổ ích trong quá trình học, giúp các bạn khơi nguồn cảm hứng để thiết kế những không gian sống sang trọng và tiện nghi cho con người.

#FADA#InteriorDesign

Nguồn: An Cường – Hình ảnh: Nguyễn Anh

image