Đại học Hoa Sen
VI EN

Sinh viên Khoá 18 kỷ niệm và tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Sinh viên Khoá 18 Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đã tổ chức chương trình văn nghệ nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cho giảng viên nhân viên đang công tác tại khoa.

Ngày lễ kỷ niệm Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ truyền thống quan trọng trong ngành giáo dục Việt Nam nhưng chỉ được chú trọng trong môi trường học tập phổ thông mà chưa được tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong môi trường Đại học, Cao đẳng. Với lý do đó, các bạn sinh viên khoá 18 cùng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đã thực hiện chương trình văn nghệ Kỷ niệm và Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Trắng” vào Chủ nhật vừa qua. 

Tiết mục nhảy Flash mob do sinh viên Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông biểu diễn. 

Chương trình quy tụ các “cây” văn nghệ mới toanh đến từ sinh viên khoá 18 Ngành Thiết kế Đồ hoạ, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang và Quản trị Công nghệ Truyền thông. Các bạn đã mang đến các tiết mục sôi động, những bài hát ý nghĩa và đặc biệt là vở kịch “Trắng” rất xúc động qua phần diễn xuất của các bạn.

Tiết mục Kịch “Trắng” được dàn dựng bởi sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ cùng các bạn sinh viên khoá 18 biểu diễn. 

Lục Vũ Thanh Vy với ca khúc Tháng Ngày Dấu Yêu 

và Dù Có Cách Xa với phần trình bày của Đăng Minh và Thái Toàn

Các bạn sinh viên còn mang đến các thầy cô giảng viên phần quà bất ngờ là những chia sẻ, những lời chúc mừng từ các anh chị sinh viên năm 3, năm 4 sắp tốt nghiệp. Cùng các thầy cô ôn lại những kỷ niệm trong suốt quá trình theo học tại trường.

Các bạn sinh viên còn mang đến chương trình những trò chơi thú vị, làm tăng thêm phần đoàn kết, gắn bó giữa giảng viên, nhân viên cùng các sinh viên đang theo học tai khoa Thiết kế và Nghệ thuật 

Mặc dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng chương trình kỷ niệm và tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 do sinh viên khoá 18 Khoa Thiết kế và Nghệ thuật thực hiện đã thật sự là một món quà ý nghĩa, xúc động, chạm được đến nhiều cung bậc cảm xúc của những người tham gia, đặc biệt là thầy cô, giảng viên nhân viên đang công tác tại khoa.

Một lần nữa, BTC xin chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, chúc các thầy cô, anh chị luôn nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm hình ảnh: Tại đây.

image