Đại học Hoa Sen

Profile Thủ Khoa Tân sv khoá 23

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ bài viết trên trang FP Trường Đại học Hoa Sen 

 

Thủ Khoa Đạt 𝟐𝟕.𝟗𝟓 Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT

 

Profile siêu ngầu của thủ khoa tân sv khoá 23

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Profile siêu ngầu của thủ khoa tân sv khoá 23. Bạn hiện là sv của Ngành Thiết Kế Thời Trang.
[I CHOSE HSU! AND YOU?] 🌟 THỦ KHOA ĐẠT 𝟐𝟕.𝟗𝟓 ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT CHIA SẺ LÝ DO CHỌN HSU🌟

Với số điểm 𝟐𝟕.𝟗𝟓/𝟑𝟎 cùng các thành tích học tập xuất sắc trong 3 năm THPT, Lê Thị Minh Anh có rất nhiều cơ hội để vào các trường đại học công lập nhưng em đã chọn Ngành Thiết Kế Thời Trang của Trường Đại học Hoa Sen để thực hiện ước mơ của mình.

Minh Anh chia sẻ: “Em chọn HSU vì môi trường năng động, với tư duy đổi mới là “𝐁𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞𝐥𝐟, 𝐛𝐮𝐭 𝐛𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐞𝐬𝐭 𝐬𝐞𝐥𝐟”. Môi trường Hoa Sen giúp em được thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất”.

Nói về điều ấn tượng nhất sau khi gia nhập Nhà Sen, Minh Anh cho biết, sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị trong những buổi sinh hoạt đầu khoá, sự tận tâm của những giảng viên, nhân viên trong trường, đã khiến Hoa Sen trở thành môi trường đáng học. Những thiếu sót của sinh viên sẽ được các anh chị, thầy cô hỗ trợ nhiệt tình, chỉ ra những lựa chọn thích hợp để sinh viên hoàn thiện hơn.

Lời chúc từ Minh Anh dành cho các bạn 2K6: “Nếu còn phân vân với ngành học của mình thì bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. 🥰Bởi khi chúng ta minh mẫn và tâm trạng ta thoải mái, những lựa chọn, quyết định sẽ được đưa ra một cách đúng đắn và hợp lí. Chúc những chú chim non sắp tới sẽ cất mạnh mẽ cánh bay về miền đất hứa của chính mình”.🥰

#HSU #daihochoasen #hoasenuniversity #thietkethoitrang
 

Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo