Ngày Open Day Chào đón hs THPT Lê Trọng Tấn tại Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Ngày 11/03/2023, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Ngày Open Day

Chào đón học sinh Trường THPT Lê Trọng Tấn

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🏵 Trường ĐH Hoa Sen, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật (Faculty Of Design And Art – FADA) sáng nay 11.3.2023 đã chào đón hơn 135 học sinh Trường THPT Lê Trọng Tấn (TP.HCM) đến trải nghiệm một ngày làm sinh viên.

🏵 Tìm hiểu để chọn ngành học, tìm hiểu môi trường phù hợp để bản thân các bạn có nhiều cơ hội phát huy sở trường và tự rèn luyện là một việc rất cần thiết và quan trọng. Các bạn học sinh với nhiều băn khoăn và đắn đo trước nhiều ngành học thú vị – nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới … được gặp các giảng viên và sinh viên để có những trải nghiệm bổ ích, giải đáp và tư vấn hướng nghiệp với nhiều lĩnh vực tại 2 cơ sở (Cơ sở Cao Thắng Q.3 và Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Q.1). Đặc biệt, các bạn được biết các chính sách ưu đãi học phí và phương thức xét tuyển vào các nhóm ngành yêu thích.

🏵 Trường ĐH Hoa Sen đào tạo 28 ngành học đa lĩnh vực, riêng tại Khoa Thiết kế – Nghệ thuật đào tạo đặc thù nhóm ngành thiết kế sáng tạo với các ngành #GraphicDesign #DigitalArt #InteriorDesign #FashionDesign, Nhóm ngành Truyền thông với các ngành #Film #PR #MediaProductionAndManagement; các bạn được tận mắt thử sức với những công nghệ mới đang được cập nhật vào chương trình đào tạo năm 2023:

✨Lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh VFX
✨Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo
✨Trải nghiệm công nghệ Digital Painting
✨Sáng tạo mẫu thời trang
✨Làm quen với màu nước và sáng tác thiệp
✨Tìm hiểu nhóm ngành Truyền thông: Ngành Quan hệ Công chúng, Ngành Phim và Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông
✨Hiểu về câu chuyện sáng tạo với buổi nói chuyện của Đạo diễn Nguyễn Tăng Minh với chủ đề [BẬT SÁNG TẠO – MỞ TƯƠNG LAI]
Khoa Thiết kế – Nghệ thuật gửi tặng các bạn những tấm hình thật đẹp, vui tươi và năng động. Chúng mình hi vọng sẽ gặp lại bạn, hi vọng bạn sẽ chọn 🎯 cho mình hướng ngành thích hợp để dấn thân và thành công trong tương lai nhé! Hình gốc, bạn tải ở đây:

👉

Slideshow Album hình buổi Open Day Chào đón hs THPT Lê Trọng Tấn

Hướng dẫn sử dụng: