Ngành Thiết Kế Thời Trang – Thư cảm ơn Diễn Giả Khách Mời Tham Dự Hội Thảo Quốc Tế

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen gửi thư cảm ơn

Diễn Giả Khách Mời Tham Dự Hội Thảo Quốc Tế

“Xu Hướng Phát Triển Công Nghệ Trong Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Thư Cảm Ơn Diễn Giả Khách Mời Tham Dự Hội Thảo Quốc Tế “Xu Hướng Phát Triển Công Nghệ Trong Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang”

Tập thể sư phạm ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Đại học Hoa Sen xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý quan khách tham dự Hội thảo Quốc tế “Xu hướng phát triển công nghệ trong đào tạo thiết kế thời trang”, đã được tổ chức vào ngày 19/05/2022 tại Trường Đại học Hoa Sen.
Chúng tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các diễn giả khách mời của Hội thảo, gồm có:
▪️ Ms. Yang Eun Mi – Technical Design Team Leader, Nobland International.
▪️ Ms. Trương Thanh Thuỷ – R&D Manager, Poloman.
▪️ Mr. Trần Minh Nhựt – Fashion Design Lecturer, Hoa Sen University.
▪️ Mr. Andy Trần – CEO & Founder SSSMarket.
▪️ Mr. Nguyễn Văn Viện – IDFL Vietnam, Global Organic Textile Standard (GOTS), South East Asia -Audit and Certification Manager.
Ngoài ra, chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các diễn giả khách mời đã tham dự Toạ đàm “Xu hướng công nghệ trong kinh doanh thời trang”, gồm có:
▪️ Mr. Nguyễn Chí An – CEO Tân Phạm Gia.
▪️ Ms. Vũ Kim Yến – Founder & CEO Cocosin.
▪️ Mr. Bùi Trần Phi Long – Head of Blockchain research TA Venture.
▪️ Ms. Bùi Ngọc Thuỳ Trang – Founder Macaron T-Shirt, Fashion Business Lecturer, Hoa Sen University.
Mong rằng qua buổi Hội thảo lần này, chúng tôi mang lại nhiều thông tin bổ ích và những cập nhật mới về những xu hướng ứng dụng công nghệ trong thiết kế thời trang hiện nay. Nếu có điều gì thiếu sót trong quá trình tổ chức, rất mong Quý khách mời thông cảm.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tới Quý khách mời đã dành thời gian viết bài tham luận và trình bày, qua đó góp phần rất lớn cho Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi mong đợi sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác của quý vị trong thời gian tới, nhằm đóng góp cho ngành thời trang nói chung và đào tạo thiết kế thời trang nói riêng tại Việt Nam.
Trân trọng.
Slideshow album hình ảnh buổi hội thảo

Nguồn: FP FADA