Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Faculty Of Design And Art

[Món quà tuyệt vời dành cho người Thầy là thành tựu của Trò]
👏 Chúc mừng Sinh viên Ngành Thiết kế Đồ họa đạt Giải B cùng phần thưởng 50 triệu đồng với Bộ sách chuyển động [Lướt cùng Tí địa lý] trong Giải thưởng Sách quốc gia 2021. Sách do Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành.
Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ Tư năm 2021 do Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Xuất bản Việt Nam thu hút sự tham gia của 47 nhà xuất bản trên cả nước với 365 cuốn sách cho 284 tên sách.
Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Sách quốc gia cho biết: “So với mùa giải lần thứ Ba, mùa giải lần này có nhiều hơn 29 bộ sách, tên sách và 3 cuốn sách. Nổi bật trong mùa giải lần này là mảng sách dành cho thiếu nhi. Thể loại sáng tác năm nay khá phong phú, chất lượng được đánh giá cao hơn so với những năm trước. Trong mùa giải này, sách thiếu nhi chiếm 1 giải A, 4 giải B, 2 giải C”
Hai sinh viên của Trường ĐH Hoa Sen dưới sự hướng dẫn của Cô Trần Thị Nhật Trâm (Giảng viên Ngành Thiết kế Đồ họa) đã vinh dự đạt Giải thưởng và là một trong những bộ sách được Ban Giám khảo đánh giá rất cao về giá trị nội dung và yếu tố mỹ thuật.
👭 Tác giả: Xuân Đài & Uyên Trương
⚡️ Đối tượng dành cho thiếu nhi
độ tuổi Nhà trẻ-mẫu giáo (0-6 tuổi)
⚡️ Khuôn Khổ: 22×30 cm
⚡️ Số trang: 48
⚡️ Định dạng: bìa cứng
⚡️ Trọng lượng: 605 gram
⚡️ Ngày phát hành: 27/07/2020
“Hiệu ứng từ việc lựa chọn sách hướng đến thiếu nhi và giới trẻ sẽ góp phần lan tỏa niềm yêu thích đọc sách, phát triển văn hóa đọc sâu rộng hơn trong cộng đồng” (theo Ông Lê Hoàng, Phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam)
👉 Xem thêm:
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat
 
image