Ngành Thiết Kế Đồ Họa-WORKSHOP “EMPOWER DESIGNER” – TRUY TÌM SỨC MẠNH KIỂM SOÁT THIẾT KẾ CHO DESIGNER

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Với sự góp mặt của 2 diễn giả đến từ Brand2 – một trong những Brand Agency dẫn đầu tại Việt Nam – www.brand2asia.com
Buổi workshop đã diễn ra vào chiều thứ 6 ngày 11/03/2022 tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen thành công tốt đẹp.
Các bạn sinh viên yêu thích, đặc biệt đang theo học ngành Thiết kế đồ hoạ… được chia sẻ những phương thức chuyên môn thú vị để kiểm soát feedback khách hàng trong quá trình làm việc và tham gia thiết kế. Tư duy logic và phản biện trong thiết kế là điều cực kỳ cần thiết để công việc của mình được hoàn thành suôn sẻ và trôi chảy chứ không hề cảm tính.
Những hình ảnh và chiến dịch thiết kế thương hiệu, quảng cáo thực tế đẹp mắt chuyên nghiệp được công ty Brand2 Asia chia sẻ và phân tích đến các bạn sinh viên; gắn liền với cơ hội việc làm của các bạn sau khi ra trường với lĩnh vực này.
Đồng thời, các nhóm sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cũng đã có buổi định hướng tốt nghiệp sắp tới dành cho các bạn tại đây.
Hy vọng sắp tới ad được chiêm ngưỡng thật nhiều những đồ án xịn sò, chiến lược và thành công của các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ!
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat