Đại học Hoa Sen

Ngành Thiết Kế Đồ Họa-Trải nghiệm thú vị một ngày làm sinh viên Hoa Sen (HSU)

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Campus Tour là một trong những hoạt động thiết thực mang đến cho học sinh những trải nghiệm bổ ích thông qua những chuyến tham quan, giao lưu và tiếp cận để tìm hiểu môi trường học tập bậc đại học.
Cảm nhận sức sống năng động, sáng tạo, thân thiện và là môi trường có thể giúp phát triển chuyên môn với định hướng của bản thân là những điều mà các bạn học sinh cần tìm kiếm thông qua các chuyến đi thực tế.
Đến với khuôn viên của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật HSU, các bạn vô cùng bất ngờ với những trò chơi sáng tác rất đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo: Trò chơi in họa tiết lên túi vải mộc với những ‘khuôn in’ sẵn có tự nhiên từ hoa quả!
Wow! họa tiết bông hồng từ gốc cải bẹ xanh, những vòng tròn ngẫu nhiên từ cọng hành, họa tiết hoa từ ruột trái ớt, tán cây và mây trắng từ ngọn bông cải xanh, những đường nét uốn lượn từ hạt bắp giúp các bạn nhỏ tha hồ sáng tạo những bức tranh của chính mình…🌳🕸🌱🌿🌙🔥🍇🥬🥦🌶🫑🍍🧅🌽🥕
Kể ra kết quả của lần đầu tiên chơi với màu acrylic và cầm về những chiếc túi vải để đựng bút viết khá là thú vị! Các bạn nhận ra là chỉ cần tư duy sáng tạo, thích khám phá và dấn thân là sẽ có thể hội nhập vào một lĩnh vực mới!
Nụ cười dễ mến của Thầy Lương Ngọc Linh – giảng viên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật và các anh chị sinh viên ngành Graphic Design và Ngành Digital Art thật ân cần, họ đã truyền, đã thắp lên được 🔥, khơi nguồn cảm hứng sáng tác và giúp mang nghệ thuật đến gần hơn với các bạn trẻ chỉ thông qua một trò chơi!
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat
 
Facebook Youtube Tiktok Zalo