Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Faculty Of Design And Art

ALO ALO: GIẢI THƯỞNG TỪ “THỬ THÁCH VẼ CHIBI TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC” ĐÃ RA LÒ RỒI ĐÂY!!!
       Xin chào tất cả các bạn, cũng đã một tháng trôi qua từ ngày cuộc thi nhận được sự ủng hộ và tham gia từ mọi người.
        Giải thưởng dành cho 5 tác phẩm của 5 tác giả đạt được sự yêu thích, bình chọn nhiều nhất đã được Ad công bố vào 13/09/2021 và một tác phẩm được Họa sĩ chọn. Nay, BTC xin trao tặng cho các bạn thắng giải 6 bức họa siêu “cute”, hy vọng các bạn sẽ yêu thích 🥰
        Một lần nữa, ngành Nghệ Thuật Số – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – ĐH Hoa Sen xin chúc mừng 6 tác giả xuất sắc của chương trình cùng lời cảm ơn trân trọng đến quý vị phụ huynh, sinh viên, học sinh đã tham gia và theo dõi.
        Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng các tác phẩm đến từ Họa sĩ Phan Vũ Linh nhé
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat