Ngành Thiết Kế Đồ Họa, MONIQUE (teaser)

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

MONIQUE (teaser)

Phim MONIQUE (teaser)

💡Script & storyboard by Quân Phạm, Timothy, Yuu
🪦Hành trình đi tìm lại đứa con đã chết của Monique-một người đàn bà mang số phận bấp bênh. Không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, và không ai có thể thay đổi chuyện đã xảy ra ngày hôm qua. Monique cũng vậy. Nhưng cô vẫn cố làm điều đó. Kết quả vẫn như vậy, nhưng cái giá phải trả là linh hồn khốn khổ của cô ngày càng không lành lặn. Điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời đen tối và đâu khổ của cô? Liệu có phép màu nào xảy ra không? Liệu tình mẫu tử sẽ chiến thắng chứ? Không ai biết được chuyện gì xảy ra cả, chính cô cũng vậy.
✍️ Kịch bản & Phân cảnh kịch bản – Script & Storyboard là môn học cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quát về viết và xây dựng kịch bản cho phim ngắn và phim quảng cáo. Môn học chú trọng yếu tố kịch bản phân cảnh: vẽ kịch bản phân cảnh đối với phim quảng cáo và kịch bản chi tiết của phim ngắn.
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat