Ngành Thiết Kế Đồ Họa, OBSESSION (teaser)

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

OBSESSION (teaser)

Phim OBSESSION (teaser)

📌Script & Storyboard: Phan Đặng Huyền My, Nguyễn Ngọc Thăng
🌳🕸Lấy cảm hứng từ bộ phim “Alice in the wonderland” – một thế giới diệu kỳ trong trí tưởng tượng của trẻ em. THÔNG ĐIỆP: hãy cẩn thận với điều ước của bạn. Câu chuyện kể về một nỗi ám ảnh của cô bé Anna với cái chết của em gái mình. Cô tự trách bản thân vì đã ước em gái mình biến mất khỏi cuộc sống của cô. Một năm sau, khi cùng mẹ trở lại khu rừng, Anna lại cuốn vào giấc mơ đầy ảo giác thực hư đan xen khi cô gặp Clara và chuyện gì đã xảy ra với cô trong giấc mơ đó.
✍️Kịch bản & Phân cảnh kịch bản – Script & Storyboard là môn học cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quát về viết và xây dựng kịch bản cho phim ngắn và phim quảng cáo. Môn học chú trọng yếu tố kịch bản phân cảnh: vẽ kịch bản phân cảnh đối với phim quảng cáo và kịch bản chi tiết của phim ngắn.
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat