Ngành Thiết Kế Đồ Họa-GRADUATION PROJECT 2021 – THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO SẢN PHẨM TRÀ LÊN MEN KOMBUCHA.

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Chúc mừng cho đồ án bạn Phạm Tứ My đã hoàn thành tốt đồ án của mình và dành được điểm cao trong đồ tốt nghiệp 2021. Kèm theo đó là giảng viên hướng dẫn Thầy Nguyễn Long đã đào tạo ra những sinh viên tiêu biểu.
Đồ án của bạn nhằm mang đến một sản phẩm đồ uống giải khát và nâng cao lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.
Trà lên men KOMBUCHA được tạo ra bằng cách vi khuẩn đặc biệt, nấm men và đường vào trà đen hoặc xanh, sau đó được ủ;
Những chủng vi sinh vật này sẽ lên men trà trong một tuần hoặc lâu hơn, tạo ra SCOBY… cung cấp cho hệ tiêu hoá các vi khuẩn có lợi, đề kháng khỏe mạnh.
Ps: Mong muốn nâng cao nhận thức của các bạn trẻ Việt Nam về việc yêu thương ưu tiên chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và đóng góp cho xã hội. Tạo ra phong cách sống khoẻ mạnh một cách bền vững cho các bạn trẻ Việt Nam.
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat