Ngành Thiết Kế Đồ Họa-GRADUATION PROJECT 2021 – THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO NHÃN HÀNG CHOCOLATE FIGO

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Chúc mừng cho đồ án nhóm 2 bạn Nguyễn Thảo Duy và Tăng Thiện Như đã hoàn thành tốt đồ án của mình và dành được danh hiệu Á Khoa Đồ án tốt nghiệp 2021 này. Kèm theo đó là giảng viên hướng dẫn cô Trần Thị Nhật Trâm đã hỗ trợ hết mình, đào tạo ra những sinh viên tiêu biểu.
Dù cho có gặp nhiều khó khăn trong dịch bệnh nhưng 2 bạn Nguyễn Thảo Duy và Tăng Thiện Như vẫn hoàn thành xuất sắc đồ án của mình. Đem lại một góc nhìn mới cho thương hiệu Chocolate FIGO bằng tín hiệu đồ hoạ hiện đại, màu sắc bắt mắt và thân thiện.
Đồ án của các bạn không chỉ dừng ở việc thay áo mới cho thương hiệu Chocolate FIGO mà còn đưa ra chiến dịch truyền thông lan truyền thông điệp tích cực “Mở khoá cảm xúc”. Kèm theo đó các bạn còn làm ra 1 mini game cho thương hiệu.
Ps: Thông điệp “Mở khoá cảm xúc” của thương hiệu Chocolate FIGO muốn truyền tải đến mọi người về việc lan tỏa những niềm vui để cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn.
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat