Ngành Thiết Kế Đồ Họa-GRADUATION PROJECT 2021 – CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG KỈ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC (NHA TRANG).

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Chúc mừng bạn Đỗ Ngọc Bảo Trân, được hướng dẫn bởi giảng viên Trần Thị Nhật Trâm hoàn thành xuất sắc đồ án tốt nghiệp của và trở thành thủ khoa đồ án tốt nghiệp 2021 với số điểm tuyệt đối.
Là một đồ án mang tính ứng dụng cao nhằm phục vụ cộng đồng, kể về hành trình trăm năm của viện hải dương học tại nha trang, đồng thời tuyên truyền về việc bảo vệ sinh vật biển, hệ sinh thái biển và môi trường biển.
Đồ án bao gồm các yếu tố đồ họa như: thiết kế logo sự kiện, minh họa, motion graphic, 3D,.. tích hợp truyền thông đa phương tiện, kèm theo đó là những kỹ năng nghiên cứu, quản lý dự án chuyên nghiệp.
Ps: Hiện tại Viện Hải Dương Học đang tiến hành thảo luận để sớm đưa vào sử dụng đồ án trong chương trình kỷ niệm 100 năm vào giữa năm tới.
#fada #HSU #thietkedohoa #KhoaThietKeVaNgheThuat