Ngành Phim Talkshow Bí quyết làm phim đầu tay

Ngành Phim, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức talkshow

Bí quyết làm phim đầu tay

Đạo diễn Trần Thanh Huy

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Vàng rực trong sáng tạo phim đầu tay cùng đạo diễn “Ròm”

Đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ với Vietcetera: “Huy không muốn truyền tải thông điệp gì to tát, Huy chỉ muốn tạo nên một thế giới rất thực nơi câu chuyện cuộc sống diễn ra.” Vì vậy, qua “Ròm” ta được chứng kiến câu chuyện của tầng lớp lao động, chạy đua vì mưu sinh được tái hiện chân thật. Anh cũng chính là diễn giả của Hòa Sắc Tê Tê trong tuần này với mục tiêu chia sẻ cho các bạn sinh viên Hoa Sen bí quyết để làm một bộ phim đầu tay.

Vì “Ròm” là tác phẩm đầu tay, bộ phim khó tránh khỏi những khó khăn. Tiêu biểu là giai đoạn viết kịch bản sẽ chưa thể kết thúc trước khi bộ phim chính thức được hoàn thành, hay khó khăn ở khâu kiểm duyệt để đến với khán giả nước nhà. Công sức đoàn phim đã được đền đáp với giải New Currents tại LHP Busan 2019 và sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, đạo diễn Trần Thanh Huy sẽ dẫn dắt cùng các bạn trên chuyến hành trình “Hòa sắc Tê Tê” tại trạm “Bí quyết làm phim đầu tay”. Cùng chờ đón những chia sẻ thú vị, bổ ích nào về việc làm phim đầu tay của đạo diễn Trần Thanh Huy nào!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
🗓  Ngày diễn ra: 26/05/2022
🕛  Thời gian diễn ra: 15:20 – 18:20
📍   Địa điểm: Phòng 103 Trường Đại học Hoa Sen cơ sở Cao Thắng
Vì số lượng có hạn slot nên hãy nhanh tay điền vào form đăng ký bước vào chuyến phiêu lưu phim ảnh cùng đạo diễn Trần Thanh Huy tại đây: https://bit.ly/3a5PjcS
____
Talkshow “Bí quyết làm phim đầu tay” là 1 trong 6 chương trình thuộc chuỗi talkshow “Hòa sắc tê tê”  được tổ chức bởi ngành QTCNTT và Ngành Phim giúp sinh viên khám phá các màu sắc khác nhau trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm truyền thông nghe nhìn.

#QTCNTT #NganhPhim #HoaSacTeTe #HSM #HSU

Nguồn: FP FADA