Ngành Nghệ Thuật Số – Mô hình khủng long – Lửa khởi nghiệp HTV9

🦖🦕🦖🦕🦖🦕
Mô hình khủng long
Made in Vietnam 🦕🦖
“Thế giới thực tại chỉ có một nhưng mỗi người nghệ sĩ lại đang tạo ra một thế giới cho riêng họ.” (Họa sĩ Phan Vũ Linh, Giám đốc Chương trình Nghệ thuật Số Digital Art, Khoa Thiết kế Nghệ thuật, HSU)
Hành trình khởi nghiệp luôn có muôn vàn chông gai và bạn trẻ cần sự kiên trì, lòng đam mê đến cùng để vượt qua tất cả, để đón nhận phần thưởng dành cho riêng mình mang tên của hai chữ ‘thành công’.
——
Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, sau khi du học chuyên ngành Illustrator từ Mỹ về, họa sĩ Phan Vũ Linh nhận ra xu hướng phát triển của thế giới là “Digital Art – chất liệu bao phủ tất cả”. Digital Art giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tăng kích thước sản phẩm lên bao nhiêu tùy ý. Từ đó, các tác phẩm lớn của anh như công viên theo chủ đề, bộ sưu tập khủng long khổng lồ… ra đời, tạo nên dấu ấn và tiếng vang trong và ngoài nước.
#DigitalArtHSU
#fadaHSU