NGÀNH CÔNG NGHIỆP AR VÀ VR TOÀN CẦU DỰ KIẾN SẼ TĂNG LÊN 209,2 TỶ ĐÔ LA VÀO NĂM 2022

NGÀNH CÔNG NGHIỆP AR VÀ VR TOÀN CẦU DỰ KIẾN SẼ TĂNG LÊN 209,2 TỶ ĐÔ LA VÀO NĂM 2022

Bạn có muốn trở thành một phần của thị trường đang phát triển không ngừng này?

Hãy khám phá những hiệu quả dưới đây để hiểu rõ tầm quan trọng của nó trong tương lai.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi

Áp dụng trong không gian thực cho nhiều ngành công nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Kỹ thuật cho phép người sử dụng vận hành trong một không gian nhỏ vài mét vuông hoặc một không gian mở. Nó thích hợp để điều hành một cửa hàng nhưng cũng có thể lan rộng khắp trung tâm thương mại, cộng đồng, công viên, xung quanh trường học, rạp chiếu phim và những nơi khác, đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Hiệu quả chi phí & thời gian

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí & thời gian nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Thay vì phải tiến hành rất nhiều lần sản xuất thử nghiệm thì giờ đây doanh nghiệp chỉ cần “thử” trên ứng dụng VR trước khi đi đến quyết định sản xuất hàng loạt.

Phương thức Content Marketing hấp dẫn và hiệu quả

Với AR VR khách hàng không chỉ có thể xem phim mà còn có thể chơi trò chơi tương tác. Phim hoặc trò chơi thú vị sẽ là nơi doanh nghiệp có thể áp dụng content marketing hoặc product display để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

(Nguyễn Thị Anh Thư)

CLICK VÀO ĐÂY: https://forms.gle/mTefxT9eoUDLpPCh8
ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM VỀ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT AR VR ĐỈNH CAO ĐẾN TỪ PHÁP
DO LÃNH SỰ QUÁN PHÁP VÀ ĐẠI HỌC HOA SEN PHỐI HỢP THỰC HIỆN