Một ngày trải nghiệm làm Stylist của sinh viên ngành Thiết kế thời trang

Sôi nổi, vui tươi và đầy hào hứng là những trải nghiệm thực tế đầy thú vị của sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Trường Đại học Hoa Sen khi tham gia Workshop “Out your in” được tổ chức ngày 24/3 vừa qua tại cơ sở Tản Viên.

Tại buổi Workshop, các bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang đã được diễn gả Hensi Lê Ngọc Huyền trực tiếp hướng nghiệp, đặc biệt là nghề Stylist, thông qua việc nhấn mạnh tầm quan trọng của môn học Lịch sử trang phục trong chương trình đào tạo ngành Thiết kế thời trang và chứng minh bằng những trải nghiệm thực tế của chị khi đang làm việc cho các tạp chí thời trang nổi tiếng và làm Stylist cá nhân cho các ngôi sao tên tuổi của VN. Hensi Lê Ngọc Huyền cũng là một cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang của Đại học Hoa Sen.

Ngoài ra, tham gia Worskshop, sinh viên ngành Thiết kế thời trang còn được chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp cũng như tầm quan trọng của sự phối hợp trong một ê-kíp chuyên môn nhằm tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng cho người mẫu thông qua phần giao lưu cùng hai diễn giả khách mời là Photographer 9X Trí Nghĩa (cộng tác viên của nhiều tờ báo hàng đầu VN) và chuyên gia make-up Mid Nguyễn (người quản lý make up team cho Chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ đã thành danh tại VN).

Đặc biệt trong chương trình, các bạn sinh viên đã được thực hành phối trang phục. Nhóm diễn giả đã giúp các sinh viên tự phối các trang phục do các bạn ngẫu nhiên mang theo. Chương trình khép lại trong không khí đầy náo nhiệt và đầy bất ngờ vì các bạn sinh viên đã tạo ra những mẫu trang phục mới lạ, thú vị, thể hiện nét cá tính và phong cách riêng.

Hensi Lê Ngọc Huyền hướng dẫn các bạn cách mix & match trang phục

Hensi Lê Ngọc Huyền hướng dẫn các bạn cách mix & match trang phục.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật