Một đêm gala đáng nhớ của sinh viên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật 2018

Ngày 19 tháng 7 năm 2018 vừa qua, Khoa Thiết Kế và Nghệ thuật trường Đại Học Hoa Sen đã tổ chức đêm vinh danh các sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc.

Gala Night với chủ đề F5 & BREAKTHROUGH là hoạt động của Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật nói riêng và trường Đại Học Hoa Sen nói chung. Đúng như tên gọi, Refresh and BREAKTHROUGH, quan khách đã có những giây phút thật sảng khoái và tưng bừng, để cùng ôn lại những thành quả sau một năm học thành công rực rỡ của Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật. Để rồi từ đây, các bạn sinh viên sẽ thật sự toả sáng với tài năng của mình, trong suốt hành trình sự nghiệp.

Diễn viên Lãnh Thanh và Thanh Tú trao giải thưởng Đồ án tốt nghiệp xuất sắc

Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông Năm học 2017 – 2018

Năm học 2017 – 2018, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại Học Hoa Sen đã có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai dành có các bạn học sinh THPT nhằm định hướng thẩm mỹ và phát hiện tiềm năng nghệ thuật của các bạn. Giải bóng đá cúp DeCom là hoạt động nhằm gây quỹ giúp đỡ các em thiếu nhi bị suy thận. Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật đã phối hợp với chương trình 15 giây Chia Sẻ Yêu Thương tạo ra nhiều hoạt động có giá trị vật chất và tinh thần giúp đỡ cho các em thiếu nhi bị suy thận mãn tính tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Việc đưa những hoạt động mang tính cộng đồng ứng dụng vào các môn học là mục tiêu chính mà Khoa sẽ hướng đến trong tương lai.

Sự kiện Gala Night tháng 7 năm 2018 có sự góp mặt của 21 bộ sưu tập đến từ ngành Thiết Kế Thời Trang, 19 ấn phẩm đến từ ngành Thiết Kế Nội Thất, 19 sản phẩm của các bạn sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ và 8 đồ án tốt nghiệp của ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông.

Đến với đêm Gala F5 & BREAKTHOUGH, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật sẽ trao tổng cộng 10 giải xuất sắc nhất bao gồm:

• 2 giải Excellent Project Award 2018: Media Production and Management Department (Đồ Án Xuất Sắc Nhất của ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông) đã thuộc về sinh viên Nguyễn Hoàng Bảo Anh và nhóm của sinh viên Lê Nguyễn Thị Thảo NgânPhạm Ngọc Hiếu Linh.
  • 2 giải Excellent Project Award 2018: Graphic Design Department (Đồ Án Xuất Sắc Nhất của ngành Thiết Kế Đồ Hoạ) đã thuộc về sinh viên Nguyễn Huỳnh Bảo Yến và nhóm của sinh viên Thang Thị Thuỷ Tiên Nguyễn Ngọc Minh Như.
  • 2 giải Excellent Project Award 2018: Interior Design Department (Đồ Án Xuất Sắc Nhất ngành Thiết Kế Nội Thất) đã thuộc về sinh viên Trần Nguyễn Ngọc TrânNguyễn Phương Quyên.
  • 3 giải Excellent Collection Award 2018: Fashion Design Department (Bộ Sưu Tập Xuất Sắc Nhất ngành Thiết Kế Thời Trang) đã thuộc về các sinh viên Thái Trung Tín (giải nhất), Trịnh Duy Khánh Linh (giải nhì) và Trần Lan Nhi (giải ba)

Sinh viên Trần Nguyễn Ngọc Trân giành giải thưởng

Đồ án tốt nghiệp xuất sắc Ngành Thiết kế Nội thất, Học kỳ I, năm học 2017 – 2018.

Ngoài ra, Ban Giám Hiệu trường Đại Học Hoa Sen đã đánh giá và chọn lựa ra Giải thành tựu Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật. Giải thưởng này đã thuộc về sinh viên ngành Thiết Kế Thời Trang – Thái Trung Tín.

Thạc Sỹ, Kiến Trúc Sư, Quyền Trưởng Khoa Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật Từ Phú Đức cho biết: “Nhìn thấy các đồ án tốt nghiệp của các sinh viên Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, tôi thấy cảm rất tự hào khi thế hệ trẻ của các em không ngừng nỗ lực và vươn lên để có thành quả như ngày hôm nay. Với nền tảng kiến thức vững chắc, sâu sắc hơn trong nhận thức, các bạn đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng, có tính mỹ thuật cao và phục vụ cộng đồng qua các sự kiện như Nhà Thiết Kế Tương Lai, giải bóng đá DeCom và đặc biệt là phối hợp với chương trình 15 giây chia sẻ yêu thương, tích cực tham gia giúp đỡ cho các bệnh nhi bị suy thận mãn tính. Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể giảng viên – nhân viên Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại Học Hoa Sen, tôi chúc các bạn luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.”

Sinh viên Thái Trung Tín giành giải Nhất Top đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất

Ngành Thiết kế Thời trang năm 2017 – 2018

và cũng là chủ nhân giải thưởng Thành tựu từ Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen.

Sự kiện đã khép lại với tiếng hát của ca sỹ Anh Thư là cựu sinh viên ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, trường Đại Học Hoa Sen.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các sinh viên đã đạt giải thưởng. Chúc cho các sinh viên luôn vững chắc trong sự nghiệp tương lai sau này, mang ứng dụng nghệ thuật để phục vụ cho cộng đồng.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật