Minigame “NHÌN BỘ PHẬN ĐOÁN TÊN IDOL” – Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Trường Đại học Hoa Sen tiếp thêm sức nóng cho Lễ Khai giảng vào ngày 26/10 tới đây,

minigame đoán xem ca sĩ nào sẽ xuất hiện trong chương trình

Lễ Khai giảng Năm học 2022-2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎁MINIGAME “NHÌN BỘ PHẬN ĐOÁN TÊN IDOL”🎁

👋 Để tiếp thêm sức nóng cho Lễ Khai giảng vào ngày 26/10 tới đây, cũng như cơ hội HSUers nhận ngay những món quà lưu niệm độc quyền của Đại học Hoa Sen, hãy tham gia ngay minigame và đoán xem ca sĩ nào sẽ xuất hiện trong chương trình nhé!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
✅ Bước 1: LIKE và SHARE post này ở chế độ công khai trên facebook.
✅ Bước 2: COMMENT đáp án đúng theo cú pháp như sau [CA SĨ A – CA SĨ B – 1 SỐ MAY MẮN (000 >> 100)].

LƯU Ý
◾️ Minigame sẽ kết thúc vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 22/10/2022. Các bình luận sau thời gian này sẽ được công nhận.
◾️ Các bạn tham gia minigame không được chỉnh sửa bình luận. BTC sẽ không công nhận những trường hợp này.
◾️ Kết quả minigame sẽ được công bố trên fanpage Đại học Hoa Sen trong ngày 23/10/2022.
◾️ Trong quá trình có tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là kết quả cuối cùng.

#DaihocHoaSen #HSU #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Dangcapquocte #LeKhaiGiang2022

Nguồn: FP Đại học Hoa Sen