Lễ tốt nghiệp tại Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM

tại Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎓🎓LỄ TỐT NGHIỆP TẠI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN PHÁP CỦA CÁC TÂN CỬ NHÂN VATEL

❤️ Sáng 27/4, Lễ tốt nghiệp của 42 Tân cử nhân Chương trình Quản lý Khách sạn Nhà hàng Quốc tế Vatel đã diễn ra tại Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM.

❤️ Chương trình có sự tham dự của Bà Flora Canetti – Phụ trách hợp tác Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. HCM; Bà Andre Barbi – Đại diện Hiệp hội thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam, Giám đốc marketing Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Melia Quốc tế; TS. Phan Thị Thủy Tiên – Chủ tịch Vatel Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giang – Giám đốc Vận hành Vatel Việt Nam. Về phía trường Đại học Hoa Sen có PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện từ các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Vatel Hồ Chí Minh và HSU trong nhiều năm qua.
❤️ Tại buổi lễ, 42 Tân cử nhân Vatel của HSU đã cùng nhau nhìn lại hành trình học tập với những trải nghiệm thú vị, đồng thời gửi lời tri ân đến bố mẹ và thầy cô của mình. 100% sinh viên Vatel tốt nghiệp đợt này đều đã có việc làm, trong đó, nhiều bạn đã start-up công ty riêng hoặc giữ vị trí leader (trưởng nhóm), manager (quản lý) tại các doanh nghiệp lớn. Buổi lễ cũng đã vinh danh Thủ khoa Keomani Lê Bảo Ngọc và 2 Á khoa: Bạn Ngô Lê Hoàng Mỹ và bạn Nguyễn Thị Nam Anh.

❤️ Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Thị Thủy Tiên – Giám đốc Vatel Việt Nam chia sẻ: “Bao nhiêu năm trôi qua tại Vatel Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn luôn vô cùng thích thú và ngạc nhiên khi chứng kiến các em, như con bướm bay ra khỏi kén, thay da đổi thịt. Từ những cô cậu thiếu niên bỡ ngỡ lần đầu tiên bước chân vào đại học, ngày qua ngày đã trở thành nhà quản lý điều hành các bộ phận khác nhau trong ngành khách sạn, tuổi còn trẻ nhưng đã chuyên nghiệp, tự tin và năng động. Trong hành trình này, chúng tôi hy vọng đã mang lại cho các em nhiều hiểu biết như các em đã mang lại cho chúng tôi nhiều niềm vui và sự tự hào. Buổi lễ tốt nghiệp này không đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ của chúng ta mà là một bước tiến tới miền đất hứa, và Vatel sẽ luôn ở bên cạnh các em…”

Chúc mừng các bạn Tân cử nhân Vatel! ❤️❤️

#HSU #daihochoasen #Vatel #VatelHoChiMinh

Slideshow Album hình buổi Lễ tốt nghiệp tại Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM