Khóa học về IoT, AI, và Big Data_Khoa CNTT hợp tác với Samsung

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen đăng thông tin từ FP Khoa Công Nghệ Thông Tin (Ưu tiên 1 đến các HSUer)

Khóa học về IoT, AI, và Big Data

trong chương trình hợp tác với Samsung

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Ưu tiên 1 đến các HSUer]

Khóa học về IoT, AI, và Big Data trong chương trình hợp tác với Samsung

Như thường lệ, bắt đầu mỗi học kỳ, Khoa Công Nghệ Thông Tin –  Trường Đại Học Hoa Sen sẽ mở các khóa học về IoT và AI, và năm nay sẽ có thêm Big Data

Đây là cơ hội rất tuyệt vời cho các em sinh viên (hoặc học sinh có đủ nền tảng và đam mê) được trải nghiệm chương trình đào tạo ngắn hạn về IoT, AI, và Big Data từ Samsung – một chương trình mà theo mình được biên soạn rất bài bản, khoa học, kiến thức cô đọng và đặc biệt có những capstone projects giúp các em thỏa đam mê và cảm nhận được thực tiễn của những lĩnh vực này.

Các khóa học dĩ nhiên được ưu tiên cho các em sinh viên của ĐH Hoa Sen, sau đó sẽ mở rộng cho sinh viên các trường khác và các bạn học sinh PTTH mong muốn theo học.

Hoàn toàn miễn phí và được tổ chức vào các ngày cuối tuần.

❤️‍🔥 Đăng ký tại: https://forms.gle/YFUtSdQDGFkdzpjCA

❗️LƯU Ý
– DEADLINE MỞ ĐĂNG KÝ ĐẾN HẾT NGÀY 28/02/2023
– 50 Sinh viên AI, 50 sinh viên IoT và 25 Sinh viên Big Data.
– Khoá học bắt đầu từ ngày 03/03/2023 đến 01/06/2023
– Đăng ký thành công sẽ nhận được email thông báo về thông tin buổi học.

Nguồn: FP FADA