[Hỗ trợ Truyền thông] Cuộc thi Thiết kế Bao Bì SCGP

[Hỗ trợ Truyển thông]
Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Cuộc thi thiết kế bao bì “SCGP Packaging Speak Out 2023”

do Thành đoàn Tp.HCM tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Nhằm tạo sân chơi cho những bạn trẻ đam mê thiết kế đồ họa đang tìm kiếm môi trường năng động để thể hiện ý tưởng, tài năng của mình trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm ứng dụng thực tế, đặc biệt, thể hiện sự quan tâm và khả năng sáng tạo với các sản phẩm ứng dụng trong ngành bao bì, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty SCGP triển khai Cuộc thi thiết kế bao bì “SCGP Packaging Speak Out 2023”.

Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên từ 17-25 tuổi, yêu thích thiết kế, đang học tập tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Thí sinh đăng kí tham gia cuộc thi qua đường dẫn:

Để cuộc thi được triển khai thực hiện thành công, gia tăng cơ hội trải nghiệm cho sinh viên trường, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố trân trọng đề nghị Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường phối hợp triển khai thông tin và mời sinh viên tham gia cuộc thi.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa dành cho sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ của quý trường.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ qua đường dẫn:

Nguồn: Khoa TK-NT
FP FADA