Giới thiệu Tủ sách online FADA

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

TỦ SÁCH ONLINE – KHOA THIẾT KẾ & NGHỆ THUẬT

GIỚI THIỆU TỦ SÁCH ONLINE – KHOA THIẾT KẾ & NGHỆ THUẬT
Với mục đích phù hợp với định hướng chuyển đổi nội dung số, phục vụ đông đảo bạn đọc và sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Thiết kế – Sáng tạo. Khoa Thiết kế & Nghệ thuật – ĐH Hoa Sen giới thiệu TỦ SÁCH ONLINE – FADA.

TỦ SÁCH ONLINE – FADA bao gồm các Ấn phẩm chuyên môn và giới thiệu các ngành đào tạo tại Khoa Thiết kế & Nghệ thuật, sách Tổng hợp các Đồ án tốt nghiệp… Các sản phẩm đều được thiết kế và phát hành bởi đội ngũ GV, SV của Khoa.
Thời gian sắp tới Khoa Thiết kế & Nghệ thuật sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm sách Tham khảo giới thiệu các bài làm Đồ án môn học của các ngành thiết kế Đồ họa, Thời trang, Nội thất, Nghệ thuật số… với mong muốn giới thiệu được thành quả công việc của GV –  SV đến với đông đảo người xem qua hình thức sách điện tử.

Link TỦ SÁCH ONLINE – KHOA THIẾT KẾ & NGHỆ THUẬT:

Click vào sách để xem tại chỗ.