Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Nhà Tài Trợ Kim Cương – Công ty TNHH NHỰA ĐẠT HÒA

đồng hành cùng Cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai 2022

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📌 Giới thiệu Nhà Tài Trợ Kim Cương – Công ty TNHH NHỰA ĐẠT HÒA đồng hành cùng Cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai 2022

Trường Đại Học Hoa Sen hân hạnh hợp tác cùng Công ty Đạt Hòa – Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai 2022
Cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh từ các trường THPT trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, được tổ chức bởi Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật – Đại Học Hoa Sen. Cuộc thi năm nay với chủ đề ”GenZ thỏa sức sáng tạo” đã thu hút rất nhiều bạn thí sinh đến từ các nơi.
📌 Hiểu được mục đích của chương trình là giúp các bạn trẻ định hướng cá nhân và phát huy khả năng về thiết kế, Nhà Thiết Kế Tương Lai 2022 rất vinh dự nhận được sự ủng hộ từ Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa .
📌 Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa  còn tư vấn cho Ban tổ chức về nội dung và công tác tổ chức với mong muốn các bạn sẽ có một mùa thi sôi động và tích lũy được nhiều kiến thức để phát triển bản thân trong tương lai. Đây thực sự là sự hỗ trợ quý báu dành cho Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại học Hoa Sen nói chung và cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai nói riêng.
📌 Nhà Thiết Kế Tương Lai 2022 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà Tài Trợ Kim Cương – Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa.  Rất hy vọng sẽ còn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty trong các dự án về sau do Đại học Hoa Sen tổ chức!
📌 Cùng tìm hiểu Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty TNHH nhựa Đạt Hòa:
______ #NTKTL2022🎯 ______
🏢 Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM
🔻 Email: nhathietketuonglai@hoasen.edu.vn
☎️ Hotline:
0937933799 (Cô Anh)
0918030900 (Cô Khanh)
#FADA
#HSU
#KhoaThietKeNgheThuat
#NhaThietKeTuongLai2022
#GenZThoaSucSangTao