GALA NIGHT 2018: NGHỆ THUẬT, ỨNG DỤNG VÀ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

Gala Night với chủ đề F5 & BREAKTHROUGH là hoạt động của Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật nói riêng và trường Đại Học Hoa Sen nói chung. Gala Night đã trở thành sự kiện được mong chờ nhất bởi tại đây, các sinh viên của Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại Học Hoa Sen được trình chiếu lại các tác phẩm của mình.

Năm học 2017 – 2018, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật đã có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai dành có các em học sinh cấp 3 nhằm định hướng thẩm mỹ và phát hiện tiềm năng nghệ thuật của các em. Giải bóng đá cúp DeCom là hoạt động nhằm gây quỹ giúp đỡ các bé thiếu nhi bị suy thận. Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật đã phối hợp với chương trình 15 giây Chia Sẻ Yêu Thương tạo ra nhiều hoạt động có giá trị vật chất và tinh thần giúp đỡ cho các em thiếu nhi bị suy thận mãn tính tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Sự kiện Gala Night có sự góp mặt của 21 bộ sưu tập đến từ ngành Thiết Kế Thời Trang, 19 ấn phẩm đến từ ngành Thiết Kế Nội Thất, 19 sản phẩm của  các bạn sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ và 8 đồ án tốt nghiệp của ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông.

Đến với đêm Gala F5 & BREAKTHOUGH, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật sẽ trao tổng cộng 12 giải đến với các sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Với hành trình 10 năm hình thành và phát triển, ngành Thiết Kế Thời Trang, trường Đại Học Hoa Sen đã đồng hành cùng Viện Nghệ Thuật Thời Trang Quốc Tế Paris – Mod’ Art International Paris đã đào tạo những nhà thiết kế nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam như Tu by Catu, Thái Trung Tín, Phan Vũ Khoa,… Từ đó, các nhà thiết kế thời trang như Quỳnh Paris, Dũng Yoko,… luôn đồng hành và dành sự quan tâm đặc biệt và đánh giá cao nhiều bộ sưu tập trong các đêm diễn của ngành Thiết Kế Thời Trang.

Thạc Sỹ, Kiến Trúc Sư, Quyền Trưởng Khoa Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật Từ Phú Đức cho biết: “Nhìn thấy các đồ án tốt nghiệp của các sinh viên Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, tôi thấy cảm rất tự hào khi thế hệ trẻ của các em không ngừng nỗ lực và vươn lên để có thành quả như ngày hôm nay. Với nền tảng kiến thức vững chắc, sâu sắc hơn trong nhận thức, các bạn đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng, có tính mỹ thuật cao và phục vụ cộng đồng qua các sự kiện như Nhà Thiết Kế Tương Lai, giải bóng đá DeCom và đặc biệt là phối hợp với chương trình 15 giây chia sẻ yêu thương, tích cực tham gia giúp đỡ cho các bệnh nhi bị suy thận mãn tính. Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể giảng viên – nhân viên Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại Học Hoa Sen, tôi chúc các bạn luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.”

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc về mọi mặt, sự kiện Gala Night F5 & BREAKTHROUGH sẽ diễn ra vào ngày 19/7/2018 tại Hội Trường 903, trụ sở chính trường Đại Học Hoa Sen (số 8 Nguyễn Văn Tráng, p. Bến Thành, Q.1, TPHCM). Đây sẽ là một đêm sự kiện đáng nhớ với các sinh viên Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật của trường Đại Học Hoa Sen

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Võ Hoàng Minh Vân – Truyền thông sự kiện Gala Night F5 & BREAKTHROUGH

Tell: 0903708892