Fashion Creation 2018: Đêm biểu diễn đồ án tốt nghiệp ngành Thời trang

Đêm trình diễn thời trang Fashion Creation là hoạt động thường niên trong chuỗi sự kiện Graduation Show của ngành Thiết kế Thời trang nói riêng và Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen nói chung. Fashion Creation đã trở thành một sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong tuần lễ triển lãm sản phẩm tốt nghiệp của sinh viên Đại học Hoa Sen hằng năm.

Năm nay, Fashion Creation 2018 với sự góp mặt của 22 sinh viên với 21 bộ sưu tập gồm 68 mẫu thiết kế xuất sắc. Trong đó có 02 bộ sưu tập dành riêng cho các bé thiếu nhi. Điều này chứng tỏ tính đa dạng, phong phú trong các ý tưởng thiết kế của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang tại Đại học Hoa Sen. Sinh viên ứng dụng tối đa các chất liệu từ dễ tìm như cotton, lụa, denim cho đến các chất liệu cao cấp như lông thú… với nhiều phong cách thời trang từ Á sang Âu, từ cổ điển đến hiện đại.

Ngoài những thiết kế về trang phục, các bạn sinh viên cũng đầu tư rất nhiều về phụ kiện đính kèm như giày, túi, hoa tai, vòng đeo… Tất cả được thực hiện tỉ mỉ bởi những sinh viên tài năng cho ra những bộ sưu tập công phu, độc đáo, được đầu tư kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất.

Với hành trình 10 năm hình thành và phát triển, ngành Thiết kế Thời trang, Trường Đại học Hoa Sen đồng hành cùng Viện Nghệ thuật Thời trang Quốc tế Paris – Mod’Art International  Paris đã đào tạo những nhà thiết kế nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam như Tu by Catu, … Từ đó Fashion Creation cũng là chương trình được các tín đồ thời trang mong đợi. Các nhà thiết kế nổi tiếng như Quỳnh Paris, Thủy Design House, Dũng Yoko, Anna Võ … cũng dành sự quan tâm đặc biệt và đánh giá cao nhiều bộ sưu tập trong các đêm diễn Fashion Creation trước đây.

Fashion Creation 2018 rất vinh dự khi hội đồng giám khảo đánh giá bộ sưu tập lần này là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước và quốc tế như:

Ms.Sibylle Cario – Chuyên viên kiểm định chất lượng quốc tế của Viện Mod’Art Paris;

Nhà Thiết kế Dzũng Yoko – Giám đốc sáng tạo tạp chí ELLE VN;

Nhà Thiết Kế Võ Ngọc Thuỳ Anh – Giám Đốc sáng tạo thương hiệu PNJ đồng thời là Nhà Sáng Lập Anna Võ;

Nhà Thiết kế Nguyễn Quỳnh Như – Nhà sáng lập, Nhà Thiết Kế Thương hiệu Quỳnh Paris;

Nhà thiết kế Lý Thị Tố Uyên – Công ty Asmara VN;

Bà Trần Thiện Hà Mi – Chuyên gia Tiếp Thị Thời Trang;

Aude Penouty – Nhà sáng lập và Điều hành thương hiệu Entada Textile;

Anne Avernard – Giám đốc bán lẻ của công ty thời trang L’Usine;

Sarah Nguyen – Giám đốc sang tạo tạp chí Herper Bazaar VN;

Ông Dmirty Sarbaev – Giám đốc điều hành FLUXMALL DTG.

Thạc sỹ Hồ Điệp Thụy Vũ, Chủ nhiệm chương trình Ngành Thiết kế Thời trang cho biết: “Để có được những bộ sưu tập xuất sắc trình diễn trong Fashion Creation 2018, các bạn sinh viên ngành Thiết kế Thời trang đã phải làm việc nghiêm túc, có sự đầu tư xứng đáng trong từng thiết kế. Các bạn được hoàn toàn chủ động nghiên cứu về ý tưởng, chất liệu, tự do sáng tạo hoa văn, hình khối, màu sắc cho đến khi hoàn thiện trang phục. Khi tham gia biểu diễn, sinh viên pahir biết chọn người mẫu, xác định kiểu tóc, trang điểm phù hợp để tôn vinh vẻ đẹp của bộ sưu tập.”

Ngoài ra, Fashion Creation 2018 còn nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu sau:

Tạp chí Thời trang ELLE Việt Nam

Tập chí L’OFFICIEL Việt Nam

Thiện Long Audio

TERENGOC

Little Depato

Công Ty Cổ phần Gỗ An Cường

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc về mọi mặt, Fashion Creation 2018 diễn ra vào lúc 17:30 ngày 12/7/2018 tại Hội trường 903, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen (Số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1 TP.HCM) dự báo sẽ là một đêm biểu diễn thời trang mang lại cho quý vị quan khách nhiều cung bậc cảm xúc qua 21 bộ sưu tập của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang.

Đây sẽ là một sự kiện Thời trang được mong chờ nhất nửa cuối năm 2018 của sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Hồ Điệp Thụy Vũ (Ms.) – Chủ nhiệm chương trình ngành Thiết kế thời trang

DĐ: 0942040551