Đại học Hoa Sen

FADA_Đêm hoà nhạc và hợp xướng “Giai điệu xanh – Green Melody”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức đêm hoà nhạc và hợp xướng

 

Giai điệu xanh – Green Melody

 

Khoa TK-NT (FADA)

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu
PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy trân trọng gửi đến TS.Nguyễn Bách lời cảm ơn chân thành vì tác phẩm Hành khúc Hoa Sen được viết cho Trường ĐH Hoa Sen được thầy sáng tác rất hay và trình diễn ấn tượng

🎼🎼🎼
Ngày 22.5.2024 vừa qua, đêm hoà nhạc và hợp xướng mang tên [Giai điệu xanh – Green Melody] do Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen đã diễn ra tại trụ sở chính, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1 🎹🪕🎻


🎼 Green Melody là một chương trình đặc biệt được TS. Nguyễn Bách, Giảng viên Khoa Thiết kế – Nghệ thuật chỉ đạo nghệ thuật và dàn dựng công phu. Green Melody được chọn là sự kiện khai mạc Chuỗi hoạt động FADA EXELLENCE AWARDS trong năm 2024 của Khoa TK-NT.

🎼 Trân trọng cảm ơn Dàn nhạc VNHO, BHX Suối ViệtBHX FADA và các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã cống hiến cho khán giả những phút giây thư giãn với âm nhạc đích thực.

🎼 Chương trình đã kết thúc nhưng thanh âm của dàn nhạc, tiếng piano sâu lắng, tiếng hát trong trẻo vút cao, những bản hợp xướng trầm hùng đầy sức sống … đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả yêu nhạc.
 


Slideshow Album hình Giai điệu xanh – Green Melody

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#FacultyOfDesignAndArtHSU
#HoaSenUniversity
 

FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo