Đại học Hoa Sen
VI EN

Đã tìm ra chủ nhân Cúp Vô địch DeCom 2018

Chiều ngày 18/5 vừa qua, trận Chung kết Giải bóng đá Cúp DeCom 2018 do Khoa Thiết kế và Nghệ thuật tổ chức đã diễn ra đầy kịch tính và sôi nổi.

Đến tham gia cỗ vũ cho các đội thi đấu, PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã chăm chú theo dõi những pha tranh bóng gây cấn và vỗ tay chúc mừng mỗi khi có cầu thủ ghi bàn.

Trận Chung kết Cúp DeCom 2018 là cuộc đối đầu giữa đội TT141 đến từ Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông khóa 14

và TN171 là sinh viên ngành Thiết kế Nội thất khóa 17.

Kết thúc hiệp đấu chính với tỷ số 2 – 2, hai đội bước vào loạt đá penalty với những pha bóng thót tim. Từng cầu thủ của mỗi đội mang trong mình quyết tâm giành chiến thắng khi đứng trước trái bóng tròn đối diện thủ thành đội bạn. Loạt đá luân lưu với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt của cả hai đội và dừng lại với tỷ số được ấn định 4 – 3. Chiến thắng nghiêng về các chàng trai đến từ đội TT141, sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông.

Trước đó, trận đấu tranh hạng Ba – Tư cũng đã diễn ra với sự tham gia của đại diện phòng ban Trường Đại học Hoa Sen và sinh viên ngành Thiết kế Nội thất, TN141. Phần thắng thuộc về đại diện các Phòng ban, Trường Đại học Hoa Sen.

PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trao cờ và Cúp cho đội vô địch

đến từ ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông – TT141.

Giải Nhì thuộc về sinh viên ngành Thiết kế Nội thất khóa 17 – TN171

Và giải Ba thuộc về đại diện các Phòng – Ban Trường Đại học Hoa Sen.

Kết thúc trận đấu Chung kết, PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường đã trao cờ và Cúp vô địch cho đội chiến thắng. Thầy đánh giá cao sự cố gắng và nổ lực của Lãnh đạo Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trong việc tổ chức thành công Giải bóng đá Cúp DeCom 2018, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để giảng viên, sinh viên khoa Thiết kề và Nghệ thuật nói riêng và Trường Đại học Hoa Sen nói chung có thời gian rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường sự đoàn kết nội bộ.

Đại diện Ban tổ chức giải đấu chụp hình lưu niệm với Thầy Lưu Tiến Hiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

Ban tổ chức cuộc thi chúc mừng sự thành công của giải, chúc mừng chiến thắng của đội vô địch. Hẹn gặp lại các cầu thủ tài năng của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật vào một mùa giải DeCom 2019 với những trần cầu đẹp mắt và hấp dẫn.

T.H.

image image image image