Cinemagic Workshop – Góc tuyển dụng

từ Cinemagic Workshop

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Góc tuyển dụng]

Cinemagic Workshop cần tìm đồng đội gấp các vị trí: Graphic design, 3D artist, Landscape design, làm việc tại văn phòng Cinemagic quận Bình Thạnh.

1. Nhân viên thiết kế đồ họa:

+Phạm vi công việc: Thiết kế ấn phẩm truyền thông, file thuyết trình dự án, phối hợp với các bộ phận khác trong chiến dịch truyền thông, sự kiện.

+Kỹ năng cần thiết: Sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm, có tư duy thiết kế hiện đại. Có kỹ năng minh họa ý tưởng bằng Photo manipulation hoặc Digital painting. Có khả năng cơ bản về chụp ảnh, quay và dựng phim là lợi thế.

+Ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

+Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 5, từ 8h00 đến 17h00 (nghỉ trưa 1 tiếng), từ thừ 6 có thể tùy chọn làm việc tại nhà hoặc công ty.
2. Vị trí: KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

+ Chủ trì thiết kế cảnh quan các dự án của Công ty.
+ Thiết kế, phác thảo phương án kiến trúc,
+ Làm concept và lên phối cảnh 3D của các công trình như khu du lịch, khu vui chơi tương tự vinpearl, novaworl…
+ Tham gia tư vấn, giải trình thiết kế với ban BOD và đối tác khách hàng.
+ Chịu trách nhiệm trực tiếp về các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật của hồ sơ bản vẽ được giao thực hiện.
+ Quản lý, kiểm tra góp ý các đồ án thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất do các công ty tư vấn thiết kế lập.
+ Phối hợp với QLDA nắm bắt chất lượng thi công phần hoàn thiện dự án.

+ Các công việc khác theo yêu cầu của BOD.

Yêu cầu:
+ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kiến Trúc hoặc các ngành học liên quan
+ Kinh nghiệm: Từ 01 năm trở lên.
+ Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, làm việc dưới áp lực cao
+ Có thể đi công tác thường xuyên tại nói dự án đang thi công/ vận hành hoặc theo yêu cầu của BOD.

Quyền lợi:
+ Mức lương thỏa thuận
+ Chính sách phúc lợi theo quy định Công ty
+ Được tham gia khảo sát, tham quan các khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.
+ Cơ hội hợp tác và làm việc ở những Tập đoàn lớn
+ Có cơ hội thăng tiến và môi trường để phát triển cá nhân.

Thông tin khác:
+ Thời gian làm việc: Từ thứ 2- thứ 7 (8h00 – 17h00, trưa nghỉ 1 tiếng)
+ Từ thứ 2-5 làm việc tại Công ty,
+ Thứ 6 – 7 làm việc tự do nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.
+ Địa điểm làm việc: Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh
3. Họa sĩ thiết kế 3D:

+Phạm vi công việc: Thiết kế tạo hình 3D (modeling-digital sculpting) cho mô phỏng ý tưởng và sản phẩm in 3D, phối hợp với bộ phận sáng tạo, sản xuất để tối ưu thiết kế và sản phẩm mẫu in.

+Kỹ năng cần thiết: Sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm dựng 3D (ZBrush, Blender,…). Có tư duy về mảng thiết kế giải trí, vững cấu trúc giải phẫu người và động vật, tốc độ làm việc nhanh. Có kỹ năng thủ công và sơn mô hình là lợi thế.

+Ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

Portfolio vui lòng gửi về: nga@cmw.vn,
Xin cảm ơn.

Nguồn: FP thầy Phan Vũ Linh