Đại học Hoa Sen

Chuyên san của Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường

….   LỜI NGỎ

  • Với mục tiêu cập nhật và phát triển chương trình đào tạo ngành Quản lý Tài nguyên Môi trường theo xu hướng kết hợp giữa quản lý và thiết kế môi trường nhằm kiến tạo không gian sống xanh, cân bằng giữa đô thị và nông thôn, giữa thiên nhiên và môi trường nhân tạo, giữa bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế trên một hướng đi mới và rất cần thiết cho xã hội Việt nam trong bối cảnh công nghiệp hóa, đô thị hóa và biến đổi khí hậu toàn cầu như hiện nay. Khoa Thiết kế và Nghệ thuật xin chia sẻ đến bạn đọc những câu chuyện về hành trình giáo dục nhân bản – truyền cảm hứng cho sinh viên trưởng thành, vươn xa, sáng tạo nhưng luôn được neo bởi ý thức công dân toàn cầu, vì màu xanh và vì tương lai. 

      Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – Ngành Quản lý Tài Nguyên Môi trường

 

 

 

Kỷ yếu [ Đời người – Rừng cây ]

Mười năm, một chặng đường không quá dài với đời người và với rừng cây. Mười năm, ước vọng và mục tiêu về hành trình giáo dục nhân bản, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sáng tạo, vươn xa, hội nhập với ý thức trách nhiệm của công dân toàn cầu, vì màu xanh và vì tương lai vẫn đang trên bước đường thực hiện. Mười năm cũng là dấu mốc, là nốt son để tập thể Thầy và Trò ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chuyển mình thay đổi để phù hợp với yêu cầu và thách thức mới.

>>> Xem bản đầy đủ

 

 

 

Chuyên san [ Môi trường & Thiết kế bền vững ]

Cuộc sống là một hành trình. Tương lai không chỉ là điểm để đến, tương lai là nơi để về. Gìn giữ cho hôm nay là gìn giữ cho mai sau. Cần lắm những bước chân thận trọng trong Thiết kế và Môi trường, để “chiếc tổ để sống” trong Hành trình đến Tương lai ấy không chỉ là nhà mà là tổ ấm, cho hôm nay và cho mai sau. Chuyên san số tháng 04 năm 2021 của ngành Thiết kế Nội thất và Quản lý Tài nguyên Môi trường chia sẻ tâm nguyện, định hướng “Nuôi ước mơ – Trao giá trị” bằng “Lớp học không tường”, giúp các thế hệ sinh viên “Nhìn ra thế giới – Hướng tới tương lai”. 

>>> Xem bản đầy đủ

 

 

Chuyên san [ Hành trình về tương lai ]

 Ngành Quản lý Tài nguyên Môi trường – Khoa Thiết kế Nghệ Thuật phát hành chuyên san “Môi trường và thiết kế bền vững” đây là bản tin đầu tiên của ngành để tổng hợp các thông tin về các vấn đề liên quan đến môi trường, tài nguyên, phát triển năng lượng sạch, thiết kế hướng tới phát triển bền vững. Đồng thời, nội san cũng bao gồm các thông tin về các hoạt động đào tạo học thuật của giảng viên, nhân viên và sinh viên của Khoa.

>>> Xem bản đầy đủ

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo