Chuyên đề đặc biệt: Làm Phim Ngắn Với Khung Hình Dọc – Ngành Phim

Ngành Phim, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Chuyên đề đặc biệt

“LÀM PHIM NGẮN VỚI KHUNG HÌNH DỌC”

dành riêng cho HSUers

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Chuyên đề đặc biệt:
“LÀM PHIM NGẮN VỚI KHUNG HÌNH DỌC” DÀNH RIÊNG CHO HSUers

👉 Nhanh tay đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/workshopTTFxHSU!

🎥 Tin vui cho các HSUers có niềm đam mê với làm phim, đặc biệt là sáng tạo trên nền tảng TikTok. Sắp tới, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng TikTok, tổ chức buổi chia sẻ “Làm Phim Ngắn Với Khung Hình Dọc”. Đến với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội:

🔸 Tìm hiểu về hiệu quả của cỡ cảnh khi minh họa nội dung cùng Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh.

🔸 Tìm hiểu cách bắt đầu một kịch bản hay từ Biên kịch Bình Bồng Bột.

🔸 Khám phá phương pháp định hình phong cách làm phim với Đạo diễn Đào Đức Thành.

🔸 Đặc biệt, cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi từ chương trình.

⏱ 15:00 – 17:00 ngày 11/10/2022.
📍 Địa điểm: Hội trường 204
      Trụ sở Nguyễn Văn Tráng.
🎥 Ngoài ra, đừng bỏ lỡ buổi phát sóng livestream trực tiếp vào lúc 19:00 ngày 11/10/2022, tại các kênh:

🔸 TikTok: @TikTokvnshortfilm, @TikTok Creators_vn và @TikTokEntvn.
🔸 Trang fanpage Facebook chính thức của TikTok.
🔸 Trang Youtube chính thức của TikTok.

😍😍Một hoạt động hấp dẫn không thể bỏ lỡ, các bạn nhớ “note lịch”, cùng hội bạn bè tham gia càng đông càng nhận nhiều quà xịn. Lưu ý, các bạn có thể đến sớm trước 30 phút (14:30) để chụp ảnh, checkin nhận quà nhé.

#TikTok #DaihocHoaSen #HSU #TikTokVietNam #TikTokFilmFestival2022 #PhimNganTikTok #XoayDocKhungHinh #TimMinhNoiDuoc

Nguồn: FP FADA