Đại học Hoa Sen

Chương trình sinh hoạt đầu khóa năm 2017 – 2018

Tuần sinh hoạt đầu khóa được thiết kế nhằm giúp các bạn sinh viên có đầy đủ các thông tin hữu ích, nhanh chóng tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại Trường Đại học Hoa Sen gồm các hoạt động:

1. Sinh hoạt chung: 

Tân sinh viên sẽ được tiếp cận, làm quen với các bộ phận chức năng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Thông qua sinh hoạt chung sinh viên sẽ biết đến các địa chỉ chính xác để liên hệ khi cần được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của mình.

2. Sinh hoạt chuyên ngành

Tân sinh viên sẽ gặp gỡ đội ngũ giảng viên, nhân viên, sinh viên của ngành mình theo học và được sinh hoạt về các quy chế/quy định quan trọng liên quan đến quá trình học tập tại Trường.

3. Khám sức khỏe

Tân sinh viên được khám sức khỏe tổng quát. 

4. Bài giảng đầu năm

Đây là một truyền thống tại Trường Đại học Hoa Sen trong nhiều năm qua, là dịp sinh viên gặp gỡ các học giả chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả đến từ nhiều lĩnh vực và sinh viên sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích trong giai đoạn lập kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân.

5. Ngày hội Chào đón Tân sinh viên

Nơi sinh viên thuộc các khoa, câu lạc bộ, đề án sinh viên tổ chức nhiều hoạt động thú vị và bổ ích nhằm chào mừng tân sinh viên, giới thiệu về các hoạt động sinh viên tại Trường. Từ đó giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường sinh hoạt rèn luyện tại Trường.

LỊCH SINH HOẠT THEO NGÀNH

Để xem lịch chi tiết chương trình sinh hoạt (gồm sinh hoạt chung và sinh hoạt chuyên ngành) và lịch khám sức khỏe, sinh viên vui lòng chọn và nhấp vào ngành tương ứng.

KHOA  NGÀNH
KHOA THIẾT KẾ & NGHỆ THUẬT Thiết kế thời trang
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Quản trị công nghệ truyền thông (nhóm 1)
Quản trị công nghệ truyền thông (nhóm 2)
KHOA KINH TẾ & QUẢN TRỊ Kế toán
Tài chính – Ngân hàng
Nhóm ngành Quản trị, Quản lý – Quản trị kinh doanh
Nhóm ngành Quản trị, Quản lý – Quản trị nhân lực
Nhóm ngành Quản trị, Quản lý – Hệ thống thông tin quản lý
Nhóm ngành Quản trị, Quản lý – Quản trị văn phòng
Marketing
Kinh doanh quốc tế
KHOA DU LỊCH Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
KHOA KHOA HỌC & KỸ THUẬT Nhóm ngành CNTT & Truyền thông gồm các ngành: CNTT, Truyền thông và mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý – Nhóm 1,2,3
Nhóm ngành CNTT & Truyền thông gồm các ngành: CNTT, Truyền thông và mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý – Nhóm 4,5,6
Nhóm ngành Môi trường gồm các ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ kỹ thuật môi trường
Công nghệ thực phẩm
Toán ứng dụng
KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN Ngôn ngữ Anh
Tâm lý học

Lưu ý:

  • Tham dự chương trình sinh hoạt đầu khóa là YÊU CẦU BẮT BUỘC dành cho toàn thể Tân Sinh viên.
  • Sinh viên cần tham dự đầy đủ chương trình sinh hoạt, có mặt đúng ngày giờ quy định và đúng vị trí phòng đã được bố trí. Các buổi sinh hoạt có thực hiện điểm danh sinh viên tham dự.
  • Mỗi sinh viên sẽ nhận quà tặng của trường trong các ngày tham gia sinh hoạt do các ngành tổ chức.
  • Khi nhận Thẻ sinh viên, quà tặng, sinh viên vui lòng mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân và biên lai đóng học phí.
  • Sinh viên lưu ý mang theo 04 tấm hình thẻ 03x04cm ghi mã số sinh viên sau hình, nộp khi khám sức khỏe đầu năm, điểm danh sinh hoạt chung.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật
Facebook Youtube Tiktok Zalo